Dịch vụ sản xuất bao bì gạo tại Thủ Đức

NỘI DUNG:
Dịch vụ sản xuất bao bì gạo tại Thủ Đức
Mẫu bao bì gạo đẹp
Báo giá bao bì gạo

Bạn đang tìm một mẫu bao bì gạo mới cho sản phẩm của bạn. Bạn đang loay hoay trong việc làm sao để tăng doanh thu bán hàng? Bạn đang tìm một nhà tư vấn thiết kế mẫu bao bì uy tín? Bạn đang tìm một đơn vị sản xuất bao bì gạo chất lượng? Bạn đang muốn hợp tác với một cơ sở bao bì lâu dài? Bạn đang muốn tìm một công ty sản xuất bao bì tại HCM?… Hãy đến với chúng tôi – Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng, là một trong những đơn vị cung cấp bao bì chất lượng hàng đầu tại việt Nam.

Dịch vụ sản xuất bao bì gạo tại Thủ Đức

Dịch vụ sản xuất bao bì gạo chúng tôi với mong muốn mang đến cho những doanh nghiệp gạo những kiểu mẫu bao bì mới lạ độc đáo, tạo ấn tượng mạnh với người mua hàng, với việc áp dụng những công nghệ hiện đại, máy móc tiên tiến, luôn cho ra những bao bì sản phẩm đạt chất lượng cao, đạt chuẩn yêu cầu quốc tế, góp phần vào chiến lược phát triển sản phẩm của các doanh nghiệp gạo.

Hơn 10 năm kinh nghiệm, dịch vụ sản xuất bao bì gạo chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu đưa ra từ quý khách hàng với bất kì ngành nghề lĩnh vực nào. Tùy vào những loại ngành nghề mà sẽ có những loại bao bì có kiểu dáng cũng như chất liệu khác nhau, đồng thời những họa tiết in ấn cũng khác nhau. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ máy móc để sản xuất, in ấn bao bì gạo, đồng thời có đội ngũ nhân viên thiết kế trình độ và chuyên nghiệp, sáng tạo luôn cho ra những mẫu thiết kế độc, lạ và cực kì chất, màu sắc được phối chuẩn, họp với xu hướng hiện tại… Nếu khách hàng là người chưa hiểu biết nhiều về mẫu mã, thì nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách, với thái độ chuyên nghiệp nhất.

Hơn 200, là con số khách hàng mà chúng tôi có được sau hơn 10 năm hoạt động, trong đó có những khách hàng là những doanh nghiệp lớn như: Tập đoàn Sika, Công ty Gạo Thảo Anh, Công ty phân bón Ba Lá Xanh, RockTeam, SkyMax, KoVa…. đều là những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động của họ. Trong đó Sika là một tập đoàn xây dựng đa quốc gia, và được chúng tôi là đơn vị cung cấp bao bì xây dựng độc quyền trong nước Việt Nam.

Nhằm tăng số lượng khách hàng lên cao hơn nữa, chúng tôi đã mở rộng quy mô sản xuất, đầu tư máy móc hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến, hoạt động 24/24 để sẵn sàng đáp ứng những đơn hàng lớn từ phía khách hàng.

Kèm với những dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, như tư vấn, hỗ trợ thiết kế mẫu bao bì miến phí, giao hàng trong thời gian nhanh nhất, và hàng được giao tận nơi trên toàn quốc. Và dưới đây là những mẫu bao bì gạo đẹp của chúng tôi:

Mẫu bao bì gạo đẹp

bao bì gạo

bao bì nhựa ngành gạo

giá bao bì gạo

1 1

Giá bao đựng gạo

Hình: Mẫu bao bì gạo đẹp

Báo giá bao bì gạo

Tùy vào những loại bao bì gạo cụ thể mà sẽ có những mức giá chính xác khác nhau, việc báo giá bao bì gạo được nhân viên kinh doanh doanh của chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp cho quý khách, vì giá bao bì gạo phụ thuộc vào nhiếu yếu tố khác nhau như: kích thước, hình dáng, nguyên liệu sản xuất, phương pháp in ấn, số lượng trong mỗi đơn hàng…. Nên nếu khách hàng quan tâm và muốn biết chính xác thì hãy liên hệ ngay tới công ty chúng tôi. Rất mong được hợp tác với quý khách.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo