Dịch vụ sản xuất bao bì nhựa tại Tp.HCM

Sản xuất bao bì nhựa là một trong những ngành công nghiệp sản xuất phát triển nhất hiện nay, bởi hầu như trong tất cả các ngành sản xuất hàng hóa nào cũng cần sử dụng bao bì để đóng gói chứa đựng bảo quản sản phẩm, đặc biệt là bao bì nhựa, bởi tính năng tiện lợi và đẹp, vì thế àm được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Nhu cầu sử dụng bao bì nhựa liên tục tăng cao, vì thế ngày càng có nhiều doanh nghiệp sản xuất bao bì được thành lập, với quy mô sản xuất lớn nhỏ và được đầu từ mạnh mẽ từ nguồn tài chính, vì thế mà máy móc sản xuất khá hiện đại, tiên tiến là cơ sở vững chắc cho việc đảm bảo chất lượng hàng hóa, bao bì sản phẩm sau này. Đồng thời có những dịch vụ sản xuất bao bì nhựa chuyên nghiệp, để mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng cho doanh nghiệp.

Dịch vụ sản xuất bao bì nhựa tại Tp.HCM

Dịch vụ sản xuất bao bì nhựa tại Tp.HCM – Công ty Bao Bì Ánh Sáng – đơn vị chuyên thiết kế in ấn sản xuất bao bì nhựa PP, BOPP cao cấp tại Tp.HCM. Là doanh nghiệp có lịch sử phát triển lâu đời, nhiều kinh nghiệm sản xuất, trang bị máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất rõ ràng, tất cả các công ddaonj đều được thực hiện tại nhà máy sản xuất, vì thế mà chi phí sản xuất sẽ được tiết kiệm tối đa, từ đó sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm bao bì nhựa đạt chất lượng cao mà giá thành cạnh tranh nhất có thể.

Với những sản phẩm bao bì nhựa nổi bật như: Bao bì đựng gạo cao cấp, bao bì phân bón, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì nhựa BOPP, bao bì hạt giống, bao bì xây dựng, bao bì hóa chất, bao bì nông sản, bao bì thủy sản, bao bì KP công nghiệp,..

23

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng đưa ra, với sự tận tình nhất, nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị thật, những giải pháp tối ưu nhất để giải quyết vấn đề mà khách hàng đang mắc phải một cách hiệu quả nhất. Cũng như cải thiện tình hình kinh doanh của doanh nghiệp bạn được tốt hơn.

sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, trẻ trung, giàu sức sáng tạo, nhạy bén trong việc tiếp thu xu thế mới, từ đó cho ra những mẫu thiết kế bao bì đẹp, chất luộng độc đáo, mang đến sự mới mẻ, giàu sức thu hút với người mua hàng, thiết kế theo bố cục chuẩn, màu sắc phối theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến sự chân thực, gần gũi nhất với người mua hàng.

Đội ngũ công nhân viên làm việc lâu năm, giàu kinh nghiệm trong vận hành máy móc, luôn đảm bảo tiến độ sản xuất, đảm bảo tiến độ giao hàng cho khách hàng luôn đúng thời gian đã được ký kết. Ngoài ra, hàng hóa sẽ được chúng tôi giao hàng tận nơi cho quý khách hàng, tạo sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

Một số mẫu thiết kế bao bì nhựa chuyên nghiệp

bao bi keo dan gach 3

bao bi keo dan gach 2 1

bao bi xd sika Copy

bao bì công ty Nishu Ichi Minh Thắng Phát e1531883048690

photo 2018 04 18 16 13 49 2

Hình ảnh: Một số mẫu thiết kế bao bì nhựa chuyên nghiệp.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo