Dịch vụ sản xuất bao PP dệt chất lượng

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng bao PP để chứa đựng đóng gói sản phẩm của bạn? Bạn là doanh nghiệp đan tìm kiếm nhà cung cấp bao bì nhựa PP, bạn đang muốn thay đổi mẫu thiết kế bao bì hiện tại, bạn đang có ý định thực hiện chiến dịch phát triển sản phẩm mới và sử dụng bao bì nhựa để bảo quản sản phẩm,…. Hãy đến với dịch vụ sản xuất bao PP dệt chất lượng tại Tp.HCM, để có thể sở hữu những bao bì sản phẩm chất lượng nhất.

Dịch vụ sản xuất bao PP dệt chất lượng, uy tín

Công ty sản xuất bao bì nhựa – Bao Bì Ánh Sáng chuyên sản xuất các dòng sản phẩm bao bì nhựa PP dệt, có chất lượng cao, chuyên dùng trong hầu hết các ngành nghề sản xuất như: vật liệu xây dựng, gạo, phân bón, thức ăn chăn nuôi, hóa chất, hạt nhựa, hạt giống,…..

Bao bì nhựa PP dệt hay còn gọi tắt là bao PP dệt có khả năng chịu tải cao, chịu va đập tốt, khả năng bảo quản sản phẩm bên trong tốt bởi tính chất chống thấm nước, dầu mỡ,…

Được sản xuất từ các hạt nhựa PP, được nhập khẩu từ nước ngoài thường có màu tắng sữa, hoặc trắng trong, tuy nhiên công nghệ phát triển thì cũng có nhiều loại hạt nhựa với nhiều màu sắc khác nhau bởi các chất phụ gia.

Dịch vụ sản xuất bao PP dệt chất lượng của chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm bao bì nhựa chuyên dụng có chất lương cao cả về tính chất cơ lý lẫn tính chất thẩm mỹ của bao bì, các dòng bao bì cụ thể như: bao bì đựng gạo, bao bì hạt giống, bao bì phân bón, bao bì hạt nhựa, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì hóa chất,…

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm bao bì đạt chất lượng cao nhất, chúng tôi luôn học hỏi tìm tòi đầu tư cơ sở vật chất, ứng dụng những công nghệ hiện đại, nghiên cứu và cho ra những mẫu bao bì với thiết kế độc đáo, bắt mắt, thu hút thị giác người tiêu dùng, tối ưu hóa chất lượng sản phẩm, giảm tối đa chi phí sản xuất cho doanh nghiệp.

Những dòng sản phẩm bao bì điển hình của chúng tôi như:

Bao bì nhựa BOPP in ống đồng:

Đây được xem là dòng bao bì cao cấp nhất, chiếm thị phần cao nhất trong tất cả các dòng bao bì nhựa PP, bởi bao bì được in ấn với công nghệ hiện đại bật nhất, hình ảnh sắc nét, màu sắc đạt chuẩn quốc tế, có thể sử dụng để xuất khẩu ra nước ngoài. Và ở thị trường trong nước thì những dòng bao bì thường sử dụng đó là: bao bì gạo, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì phân bón, bao bì hạt giống,..

Bao bì giấy Kraft ghép màng nhựa PP in Offset: 

Là dong bao bì cao cấp nhất của sản phẩm bao bì giấy, được ứng dụng rộng rãi trong các ngành xây dựng, hóa chất… cụ thể là bao keo dán gạch, bao bì bột trét tường, bao bì hóa chất,….

Môt số mẫu bao bì chất lượng

bao bì nhựa ghép màng e1526444768751

Bao bì thức ăn chăn nuôi

Bao bì vật liệu mới

các sản phẩm bao bì phân bón tại Ánh Sáng 1 e1526444571795

Hình ảnh: Một số mẫu bao bì chất lượng

Những ưu điểm của Bao Bì Ánh Sáng

  • Yếu tố kinh nghiệm sản xuất là một trong những thé mạnh của chúng tôi, bởi chúng tôi có hơn 10 năm hoạt động trong ngành sản xuất bao bì, và hiện là một trong những đơn vị top đầu trong giới sản xuất bao bì chất lượng hiện nay.
  • Trang bị đày đủ cơ sở vật chất máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại, là một trong những doanh nghiệp đầu tiên ứng dụng những công nghệ in ấn hiện đại vào sản xuất.
  • Sở hữu nguồn nhân viên dồi dào, chất lượng, tay nghề cao, kỹ năng vận hành máy móc tốt, sáng tạo và có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng.
  • Giá cả bao bì sản phẩm cực kì cạnh tranh so với thị trường, là nơi cho ra những sản phẩm chất lượng cao nhưng giá thành rẻ nhất.
  • Dịch vụ giao hàng tận nơi, nhanh chóng, đúng thời hạn.

>>> Tham khảo thêm: https://baobianhsang.vn/bao-bi-pp-det.html

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo