Dịch vụ thiết kế và in ấn bao đựng gạo tại Tp.HCM

NỘI DUNG:
Dịch vụ thiết kế và in ấn bao đựng gạo tại Tp.HCM
Bao đựng gạo cao cấp
Mẫu bao đựng gạo cao cấp
Giá bán bao đựng gạo

Bạn đang bí ý tưởng để thiết kế bao đựng gạo cho công ty bạn? Bạn đang muốn chất lượng in ấn bao bì cho sản phẩm của đơn vị bạn được tốt hơn? Bạn muốn bao bì là công cụ để xây dựng thương hiệu của bạn? Bạn đang muốn một mẫu bao bì đẹp cho chiến lược sản phẩm mới? Bạn đang muốn hợp tác lâu dài với đơn vị thiết kế và sản xuất bao đựng đựng gạo? Thì bạn đã đến đúng chỗ rồi đấy. Công ty Bao Bì Ánh Sáng – là một trong những đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và in ấn bao bì hàng đầu tại khu vực Tp.HCM.

Dịch vụ thiết kế và in ấn bao đựng gạo tại Tp.HCM

Gạo là một sản phẩm thiết yếu của nhân loại, và là sản phẩm có lịch sử lâu đời của nước Việt Nam. Ngày nay, nước ta là một trong những quốc gia có sản lượng gạo tiêu thụ nội địa cũng như lượng gạo xuất khẩu lớn nhất nhì thế giới. Với mong muốn làm cho thị trường gạo nội địa trở nên đa dạng hơn về những kiểu dáng và kích thước bao bì, giúp người mua hàng dễ dàng lựa chọn những loại gạo được chứa đựng trong những bao bì có kích thước phù hợp với mục đích sử dụng, đồng thời nhằm khẳng định chất lượng cũng như vị thế gạo Việt đồng bao bì gạo Việt Nam trên thị trường quốc tế. Nên dịch vụ thiết kế, sản xuất và in ấn bao đựng gạo ra đời để thực hiện những mong muốn đó.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành sản xuất bao bì, Công ty Bao Bì Ánh Sáng đã trở thành một trong những đơn vị có chất lượng sản phẩm kèm với dịch vụ thiết kế và in ấn tốt nhất hiện nay. Đặc biệt là mảng bao đựng gạo, chúng tôi trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc để đáp ứng nhu cầu sản xuất bao đựng gạo với nhiều loại kích cỡ khác nhau. Những kích thước bao đựng gạo phổ biến hiện nay như: bao đựng gạo 5kg, 10kg, 20kg, 25kg, 50kg… Tùy vào chiến lược phát triển và phân khúc thị trường của doanh nghiệp sản xuất gạo mà lựa chọn những mẫu bao đựng gạo có kích thước phù hợp.

Kèm với máy móc, chúng tôi còn áp dụng những công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay vào quá trình in ấn bao bì gạo, nhằm cho ra những hình ảnh sắc nét nhất, chất lượng nhất, mang đến những họa tiết chân thực nhất, đặc biết tăng khả năng thu hút thị giác người mua hàng lên cao hơn.

Một nhân tố không thiếu nữa đó là, đội ngũ công nhân viên có trình độ cao trong kỹ thuật vận hành máy, kiến thức sâu rộng về bao bì, sáng tạo, nhiệt tình và đặc biệt là có tinh thần trách nhiêm cao trong công việc. Ngoài ra, nhân viên còn được đào tạo các kỹ năng chuyên sâu hơn về kiến thức cũng như kỹ thuật máy móc theo định kì, để nắm bắt về những kiến thức mới. Hiệu quả hơn trong công việc.

Với kinh nghiệm sản xuất, và mở rộng quy mô, chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng những đơn hàng có số lượng lớn, cực lớn, giao hàng trong thời gian ngắn nhất, và được dịch vụ giao hàng tận nơi của chúng tôi.

Bao đựng gạo cao cấp

Nếu bạn là người muốn nâng tầm sản phẩm chất lượng gạo của mình lên, thì việc sử dụng bao đựng gạo cao cấp là quyết định thông minh cũng như sáng suốt nhất cảu doanh nghiệp. Với lượng chi phí bỏ ra không quá nhiều, nhưng hiệu quả mang lại cực kì cao, các bạn rõ ràng đã thấy được vai trò và tầm quan trọng của bao bì là như thế nào.

Bao bì gạo không chỉ đơn thuần thỏa mãn những điều kiện thông thường như đóng gói, chứa đựng, bảo quản sản phẩm gạo, … ngày nay, công nghệ phát triển, nên những yêu cầu đòi hỏi của doanh nghiệp,của người tiêu dùng cũng tăng lên cao, bao bì gạo là nhân tố đại diện thương hiệu của doanh nghiệp bạn, là công cụ bán hàng, mang đến những trải nghiệm trực tiếp với người tiêu dùng, là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình quảng bá, quảng cáo, marketing, để đưa sản phẩm tới gần hơn thị trường.

Mẫu bao đựng gạo cao cấp

bao bì gạo

Giá bao đựng gạo

20

Bao bì đóng gói gạo

Bán bao đựng gạo

Hình ảnh: Mẫu bao đựng gạo cao cấp

Giá bán bao đựng gạo

Giá bán bao đựng gạo cao cấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: kích thước, hình dáng, chất liệu sản xuất, công nghệ in ấn, số lượng mỗi đơn hàng… nên sẽ có những giá khác nhau. Nếu khách hàng thực sự quan tâm, và muốn biết chính xác thì hãy nhanh tay liên hệ tới chúng tôi, để được tư vấn và báo giá nhanh nhất. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo