Doanh nghiệp sản xuất bao bì gạo lớn tại Việt Nam

Sản xuất bao bì gạo – ngành công nghiệp sản xuất có tiềm năng phát triển nhất hiện nay, khi mà nhu cầu sử dụng bao bì đựng gạo để đóng gói chứa đựng bảo quản chất lượng gạo sản phẩm để đưa đến nơi phân phối tiêu thụ trên toàn quốc, cũng như là xuất khẩu gạo ra nước ngoài. Đồng thời với đó là nước ta có sản lượng lúa gạo hàng năm khá lớn, và đang tăng dần, nhờ vào diện tích trồng lúa nước tăng nhanh, chất lượng hạt giống tốt, điều kiện khí hậu thuận lợi đặc biệt la fkinh nghiệm trồng trọt của người nông dân tăng lên đáng kể, do đó mà năng suất lúa cho ra hàng năm cực kì cao.

Các doanh nghiệp sản xuất gạo liên tục tăng sản lượng sản xuất lên cao hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng lúa gạo của nguoif dân trong nước, đảm bảo ổn định nguồn lương thực trong nước, ngoài ra, sản lượng xuất khẩu bao bì ra nước ngoài cũng tăng theo từng năm, vì thế nhu cầu sử dụng bao bì đựng gạo cực kì lớn. Đây là cơ hội cho ngành sản xuất bao bì nhựa PP, đặc biệt là sản xuất bao bì gạo Việt Nam phát triển nhanh chóng trong vài năm tới.

24 14

Nhu cầu sử dụng bao bì gọa ngày càng lớn vì thế mà ngày càng có nhiều các doanh nghiệp sản xuất bao bì gạo được thành lập với quy mô sản xuất ngày càng lớn.

Doanh nghiệp sản xuất bao bì gạo lớn tại Việt Nam

Công ty Bao bì Ánh Sáng là một trong những đơn vị doanh nghiệp chuyên sản cuất thiết kế bao bì nhựa PP, BOPP, cao cấp chất lượng nhất khu vực Tp.HCM, một trong những doanh nghiệp có truyền thống lâu đời cũng như kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất bao bì, sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, liên tục được cải tiến theo công nghệ hiện đại, để đảm bảo cho ra những sản phẩm bao bì có chất lwuongj tối ưu nhất, mang đến những sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đồng thời sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm, nghiên cứu và sáng tạo ra những mẫu thiết kế bao bì mới, độc đáo mang lại những sự thu hút cao nhất cho khách hàng.

Sản xuất bao bì gạo là một trong những dòng sản phẩm nổi trội của chúng tôi, chúng tôi sản xuất đa dạng mẫu mã thiết kế đa dạng, kích thước tải trọng, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những bao bì có kích thước tối ưu nhất, mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp. Các mẫu bao bì đựng gạo mà nhiều doanh nghiệp sản xuất gạo sử dụng hiện nay là: bao đựng gạo 10kg, 20kg, 25kg, 40kg, 50kg,….

24 28 1

Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất nhiều dòng sản phẩm bao bì nhựa PP cao cấp chất lượng khác như: bao bì phân bón, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì nhựa BOPP, bao bì hóa chất, bao bì xây dựng, bao bì hạt giống, bao bì thủy sản, bao bì nông sản,….

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo