Doanh Nghiệp Sản Xuất Bao Bì HCM

Bao bì Ánh Sáng là một doanh nghiệp sản xuất bao bì HCM mang lại nhiều quá trị cho người dùng. Bao bì hiện nay là một sản phẩm vô cùng quan trọng và cần thiết cho ngành sản xuất hàng hóa. Các doanh nghiệp đang có xu hướng cải tiến sản phẩm trở nên đẹp, độc và nổi bật. Thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.

Bạn đang tìm cho mình một đơn vị sản xuất tại khu vực miền nam. Để cung cấp các loại bao bì chất lượng, với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại bao bì như: bao bì nông sản, bao bì phân bón, bao bì lúa gạo, bao bì gạo, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc. Ngoài ra, còn có các loại bao bì giấy như bao bì vật liệu xây, bao bì bột trét tường.

Đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi để tư vấn và hỗ trợ miễn phí mọi thắc mắc, cam kết độ hài lòng của quý khách sản phẩm chân thực, nổi bật.

Các thiết bị máy móc hiện đại kết hợp với tay nghề cao, trình độ chuyên môn cao. Đem lại giá trị thực sự đến với người dùng.

Doanh Nghiệp Sản Xuất Bao Bì HCM
Doanh Nghiệp Sản Xuất Bao Bì HCM

Dây chuyền sản xuất bao bì gạo chất lượng

Mỗi một công ty có những dây chuyền sx bao bì gạo khác nhau với những loại máy móc, thiết bị hiện đại. Riêng bao bì Ánh Sáng chúng tôi có dây chuyền sản xuất hiện đại luôn đáp ứng được những đơn hàng cho khách.

  • Máy kéo sợi: từ những hạt nhựa PP chúng tôi tạo thành sợi chỉ, từ những hạt nhựa được bỏ vào máy đùn qua nhiệt độ cao ép móng chảy, qua bể nước sẽ làm nguội tiếp đến là đi xuyên qua dao cắt chỉ tạo ra những sợi chỉ chất lượng theo đúng kích thước mà khách hàng yêu cầu.
  • Máy dệt: từ những cuộn chỉ đó sẽ được dệt thành mành, tạo ra mành PP dệt với kỹ thuật dệt không đầu, máy dễ thao tác và dễ sử dụng.
  • Máy tráng ghép màng: là tráng thành mành BOPP bởi những lớp keo dính. Áp dụng cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp, có thể chông thấm cao.
  • Máy cắt dán bao bì: may thành túi dạng ống, sau khi đã tráng ghép màng.
Doanh Nghiệp Sản Xuất Bao Bì HCM
Doanh Nghiệp Sản Xuất Bao Bì HCM

Công ty sản xuất bao bì – Bao bì Ánh Sáng

Để tạo ra một sản phẩm bao bì tốt chất lượng cần phải đảm bảo được những tiêu chí:

  • Không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Thiết kế đẹp, hấp dẫn, lôi cuốn.
  • Công nghệ in ấn chất lượng, thẩm thấu tốt, màu in không bị lem, làm giảm giá trị bao bì và hình ảnh của công ty.
  • Tiến độ giao hàng đảm bảo đúng thời gian, không được làm ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất, đóng gói của khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo