Doanh Nghiệp Sản Xuất Bao Bì Hồ Chí Minh

Doanh nghiệp sản xuất bao bì Hồ Chí Minh

Công ty bao bì Ánh Sáng là một doanh nghiệp sản xuất bao bì Hồ Chí Minh, đáp ứng mỗi loại bao bì khác nhau, hình ảnh đặc trưng cho từng doanh nghiệp. Bạn đang tìm cho mình một đơn vị sản xuất bao bì cung cấp nhu cầu đựng hàng hóa của bạn. Nhưng không dễ dàng tìm ra cho mình một bao bì theo ý muốn mà giá cả phải chăng.

Hiện nay bao bì rất quan trọng cho cuộc sống và cần thiết cho các ngành sản xuất hàng hóa. Bao bì Ánh Sáng là nơi mà các khách hàng đang tìm kiếm nhằm phục vụ nhu cầu kinh doanh và thị trường.

Hiện nay bao bì chính là một trong những phương thức giúp quảng bá thương hiệu vừa rẻ tiền lại vừa uy tín, giúp sản phẩm của bạn đến với người dùng một cách rộng rãi hơn.

Bao bì Ánh Sánh chuyên cung cấp thiết kế, in ấn các loại bao bì gạo, bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao bì thủy sản… Ngoài ra còn lấn sang thị trường bao bì giấy như: bao bì vật liệu xây dựng, bao bì xi măng, bao bì bột trét tường.

Doanh Nghiệp Sản Xuất Bao Bì Hồ Chí Minh
Doanh Nghiệp Sản Xuất Bao Bì Hồ Chí Minh

Giới thiệu công nghệ in bao bì đựng gạo

In bao bì đựng gạo dùng phương pháp in ống đồng đây là một kỹ thuật hiện đại, nhiều doanh nghiệp thích kiểu in ấn, màu sắc đã được tạo thành phẩm.

Kỹ thuật in ống đồng là một phương pháp in lõm, nó là một trong những ứng dụng rất quan trọng của khoa học kỹ thuật phát triển vào ngành in ấn.

Với bề mặt vải PP dệt có độ bóng cao sản phẩm dễ dàng thẩm thấu, đạt thẩm mỹ cao, tác động cảm xúc đến người dùng một cách tốt nhất. Máy in ống đồng hoạt động trên mọi chất liệu màng khác nhau, cung cấp cho quý khách những sản phẩm cao cấp nhất.

Phương pháp in của công nghệ in ống đồng của chúng tôi như sau:

Trên khuôn in hình ảnh và chữ viết được khắc lõm vào bề mặt kim loại, trong khi in ấn sẽ có 2 quá trình đó là mực sẽ được cấp lên bề mặt khuôn in, mực sẽ tràn vào chỗ lõm của các phần tử in, sau đó thiết bị gọi là dao gạt sẽ gạt mực thừa ra khỏi bề mặt khuôn in. Khi ép in mực trong các chỗ lõm dưới áp lực in sẽ truyền sang bề mặt vật liệu.

Doanh Nghiệp Sản Xuất Bao Bì Hồ Chí Minh
Doanh Nghiệp Sản Xuất Bao Bì Hồ Chí Minh

Giới thiệu bao bì đựng gạo

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo, xây dựng thương hiệu, thiết kế bao bì một cách chuyên nghiệp. Những hình ảnh có đặc trưng riêng của từng doanh nghiệp. Chúng tôi đã đưa ra những sản phẩm tiêu chí hoàn hảo nhất.

  • Bao bì đảm bảo chắc chắn, chịu được trọng tải cao, không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Chất liệu vải PP dệt an toàn thực phẩm, không ảnh hưởng đến sản phẩm chứa đựng. An tâm cho người sử dụng.
  • Thông tin trên bao bì cũng không kém phần quan trọng giúp cho người tiêu dùng tiếp nhận thông tin và bổ ích khi sử dụng.
  • Bổ sung thêm túi PE để tăng thêm khả năng chống thấm và chống ẩm.

Nếu quý khách có nhu cầu hoặc quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay để nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo