Doanh Nghiệp Sản Xuất Bao Bì

NỘI DUNG:
✨ Doanh nghiệp sản xuất bao bì nhựa Tp. Hồ Chí Minh
✨ Bao Bì Ánh Sáng là nhà cung cấp bao bì nhựa hàng đầu

Doanh nghiệp sản xuất bao bì nhựa Tp. Hồ Chí Minh

Công ty Bao bì Ánh Sáng  là doanh nghiệp bắt đầu hoạt động từ năm 2008 với tiền thân là công ty Bao Bì Hoàng Hải. Là một một trong những đơn vị đi đầu trong sản xuất bao bì nhựa tại khu vực miền nam. Kể từ khi hoạt động chúng tôi không ngừng phát triển cung cấp cho thị trường những sản phẩm có chất lượng cao nhằm đảm bảo quá trình vận chuyển bảo quản giúp hàng hóa được giữ được giá trị, chất lượng. Bên cạnh đó nhằm giúp cho hàng hóa có được một bộ mặt nhận diện khác lạ là những thiết kế có tính thẩm mỹ cao, thu hút người mua tìm hiểu về sản phẩm. Tùy theo từng lĩnh vực hàng hóa và yêu cầu của khách hàng sẽ có những thiết kế đặc trưng khác nhau nhằm đảm bảo tính cạnh tranh.

Để làm được những sản phẩm có chất lượng trên công ty chúng tôi không chỉ đẩy mạnh vào sản xuất mà còn chú trọng đến thiết kế in ấn bao bì. Hiện tại chúng tôi có thể đáp ứng được nhiều loại sản phẩm, hàng hóa của nhiều nhóm ngành khác nhau như: hạt giống, phân bón, thức ăn chăn nuôi( thức ăn thủy sản, thức ăn gia súc), Xây dựng( xi măng, keo dán gạch. bột trét tường,…), hóa chất, nông sản ( gạo, bắp, trà,…), phụ gia,…

Doanh Nghiệp Sản Xuất Bao Bì

Bao bì nhựa cao cấp của chúng tôi là những sản phẩm cao cấp được cấu tạo từ nhiều lớp vật liệu. Mỗi loại sẽ cho ra những tính năng, kĩ thuật khác nhau phù hợp với từng loại sản phẩm. Hiện nay Bao Bì Ánh Sáng đang cung cấp cho thị trường 3 loại sản phẩm chính là:

Bao bì nhựa PP ghép màng OPP: sản phẩm này có cấu tạo từ 2 lớp là vải dệt PP và màng OPP. Chúng có khả năng bảo vệ sản phẩm rất tốt nhờ vào tính chống nước, cách ly môi trường bên trong và bên ngoài sản phẩm với nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Nhờ vậy mà nó còn phục vụ cho nhu cầu xuất khẩu khi phải di chuyển bằng đường biển dài ngày. Sản phẩm này thường dùng để đóng gói bao bì đựng gạo, hạt giống, phân bón, thức ăn chăn nuôi, hóa chất,…

Bao bì giấy kraft: Còn được biết đến với tên gọi là bao bì xi măng vì rất được sản phẩm này ưa chuộng tin dùng nhờ vào khả năng hút ẩm tuyệt vời. Không chỉ có xi măng mà còn nhiều sản phẩm cao cấp khác của ngành xây dựng như keo dán gạch, bột trét tường và các sản phẩm dạng bột khác. Có cấu tạo từ vải dệt PP và giấy kraft nên bao bì có bề ngoài nhìn rất cứng cáp.

Bao bì giấy in offset: Sản phẩm mang trong mình tính năng của giấy( hút ẩm) và tính năng của nhựa( chống nước), Không phải sản phẩm nào hiện nay cũng có thể làm được điều này. Với những tính năng như vậy chúng hoàn toàn bảo vệ tốt nhiều sản phẩm từ bột, bụi đến sản phẩm dạng viên,… Đây là sự kết hợp hoàn hảo của ba lớp vật liệu là vải dệt PP , màng OPP, và giấy. Sản phẩm này được các mặt hàng cao cấp và các mặt hàng xuất khẩu tin dùng.

Với từng đó thời gian hoạt động chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất về tính năng, chất lượng, mẫu mã. Với phương châm lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của doanh nghiệp, luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu.

Bao Bì Ánh Sáng là nhà cung cấp bao bì nhựa hàng đầu

Vì sao Bao bì Ánh Sáng là nhà cung cấp hàng đầu dành cho doanh nghiệp bạn vì những lý do sau đây:

  • Như đã nói ở trên thì với bề dày kinh nghiệm và sự uy tín mà chúng tôi tạo dựng trong những năm hoạt động sản xuất đã được thị trường bao bì ghi nhận. Luôn đem đến cho sản phẩm của doanh nghiệp những mẫu thiết kế theo xu hướng hiện tại cũng như xu hướng của tương lai. Tạo nên một bộ mặt hoàn toàn khác lạ so với những sản phẩm khác, mang tính cạnh tranh cao. Đây là những lợi ích mà chúng tôi luôn muốn đem đến cho doanh nghiệp bạn.
  • Với dây chuyền sản xuất và đội ngũ nhân viên hiện tại chúng tôi hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu về số lượng lớn trong thời gian ngắn. Đảm bảo tính năng cấu trúc của bao bì luôn đạt tiêu chuẩn, hình ảnh chân thật như bản thiết kế.
  • Chúng tôi vận hành một dây chuyền sản xuất bằng một quy trình khép kín. Mỗi giai đoạn đều có những tiêu chí kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm đầu ra cụ thể.
  • Đến với chúng tôi các bạn sẽ được hợp tác làm việc với một môi trường chuyên nghiệp. Thỏa sức sáng tạo mẫu mã hình ảnh cho bao bì theo ý muốn đúng với nhu cầu của việc quảng bá sản phẩm.
  • :Luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi không đem giá cả sản phẩm ra cạnh tranh với thị trường bên ngoài mà chúng tôi đem chất lượng sự uy tín ra để cạnh tranh với họ.
  • Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ tư vấn khách hàng tận tình, giao hàng nhanh từ 10 đến 15 ngày.

Bạn còn chờ đợi gì nữa hãy đến với chúng tôi công ty Bao Bì ÁNh doanh nghiệp sản xuất  bao bì hàng đầu tại Tp, Hồ Chí Minh. Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ gì xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo