Đơn vị chuyên sx bao bì đựng gạo chất lượng

NỘI DUNG:
1. Đơn vị chuyên sx bao bì đựng gạo chất lượng tại Tp.HCM
2. Giá bán bao bì đựng gạo

Ngày nay, trên thị trường có khá nhiều doanh nghiệp, đơn vị hoạt động trong ngành bao bì và sản xuất nhiều loại bao bì khác nhau như: bao bì bánh kẹo, bao bì hộp giấy, bao bì nhựa PE, bao bì dạng nhựa PVC, bao bì thủy tinh, bao bì nhựa BOPP in ống đồng,… Trong đó bao bì nhựa BOPP in ống đồng là một trong những loại bao bì cao cấp nhất trong loại bao bì nhựa. Bao bì nhựa BOPP có rất nhiều công dụng khác nhau trong các ngành nghề lĩnh vực khác nhau, trong đó bao bì đựng gạo là một trong những ứng dụng được nhiều doanh nghiệp gạo sử dụng. Vì thế nếu bạn là người đang có nhu cầu sử dụng dòng bao bì này, hãy lựa chọn ra cho mình một đơn vị chuyên sx bao bì đựng gạo chất lượng.

Đơn vị chuyên sx bao bì đựng gạo chất lượng tại Tp.HCM

Trên khu vực cả nước có đến đến hàng trăm nghìn doanh nghiệp hoạt động trong ngành sản xuất bao bì , cung câp cho thị trường, trong đó có đên 70% tập trung ở miền Nam, nơi có nhiều khu công nghiệp. vì thế mà thị trường sản xuất bao bì ở miền Nam cực kì nhộn nhịp bởi các sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp có cùng mặt hàng sản xuất giống nhau.

Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng – là một trong những đơn vị chuyên sx bao bì đựng gạo chất lượng nhất tại khu vực Tp.HCM, vởi tuổi đời, tuổi nghề lâu năm, chúng tôi là một doanh nghiệp, đơn vị đáng tin cậy để mà quý khách có thể hợp tác. Bới chúng tôi có trang bị đầy đủ máy móc, cơ sở vật chất, dây chuyền sản xuất hiện đại, sở hữu những con người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tay nghề cao, đặc biệt là ứng dụng những công nghệ sản xuất hiện đại nhất vào quá trình sản xuất, để cho ra những sản phẩm bao bì đạt chất lượng cao nhất cả về cơ lý lẫn thẩm mỹ để cung cấp cho thị trường.

Công ty Cổ phần TMSX Bao Bì Ánh Sáng e1528180543309

Ngoài bao bì đựng gạo, chúng tôi còn sản xuất nhiều dồng bao bì nhựa PP chuyên dụng khác như: bao bì phân bón, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì KP, bao bì hạt giống, bao bì hóa chất, bao bì giấy kraft, bao bì nông sản,… nhằm cung cấp bao bì tối đa cho thị trường hiện nay.

photo 2018 04 18 16 13 51 2

Hình ảnh: bao bì đựng gạo

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, giờ đây chúng tôi đã và đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có các doanh nghiệp lớn như: Sika, Thiên Phú Điền, Kova, RockTeam, Skymax, GPS, Gạo Thạch Điền, Gạo Thảo Anh, Ba lá xanh,…..

Giá bán bao bì đựng gạo

Giá bán bao bì đựng gạo bị ảnh hưởng vào nhiều yếu tố khác nhau như nguyên liệu sản xuất, kihcs thước tải trọng, công nghệ in ấn, số lượng trong mỗi đơn hàng,…. Vì thế nếu bạn quan tâm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT: 0944.322.493 (Mr.Duẩn) để được tư vấn, chi tiết và báo giá chính xác nhất.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo