Đơn vị sản xuất bao bì gạo chất lượng

NỘI DUNG:
1. Đơn vị sản xuất bao bì gạo chất lượng tại Tp.HCM
2. Các mẫu thiết kế bao bì gạo
3. Giá bán bao bì đựng gạo tại Bao Bì Ánh Sáng

Trong thực tế, gạo là nhu yếu phẩm cực kì quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của mỗi con người, vì thế việc phải bảo quản chất lượng gạo là là điều quan trọng không kém, nên vai trò của bao bì gạo không thể không nhắc đến, chất lượng của bao bì gạo sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của sản phẩm gạo bên trong. Vì thế muốn cho sản phẩm gạo của bạn được đảm bảo sử dụng trong thời gian dài, hãy lựa chọn những đơn vị sản xuất bao bì gạo chất lượng nhất.

Đơn vị sản xuất bao bì gạo chất lượng tại Tp.HCM

Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng – là đơn vị chuyên thiết kế, in ấn, sản xuất bao bì gạo chất lượng tại Tp.HCM, với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, trang bị đầy đủ máy móc sản xuất, sở hữu những con người có tay nghề cao, chúng tôi luôn luôn đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Chúng tôi sẽ là nơi lựa chọn hợp tác thông minh nhất của bạn.

Bởi thị trường tiêu thụ gạo có rất nhiều phân khúc khác nhau, vì thế mà kích thước tải trọng bao bì gạo cũng vì thế có nhiều kích thước, nên chúng tôi sản xuất bao bì gạo với khá nhiều kích thước tải trọng, dựa theo yêu cầu của khách hàng. Những kích thước bao đựng gạo phổ biến là bao đựng gạo 10kg, 20kg, 25kg, 50kg,….

Bao bì đựng gạo là một trong những laoij bao bì nhựa PP chuyên dụng, nên được thừa hưởng những tính chất cơ lý hết sức nổi trội, như khả năng chịu tải tốt, bền, chịu tác động ngoại lực cao, khả năng chống thấm hút ẩm cao, gọn, nhẹ dễ dàng đóng gói, xếp dỡ, vận chuyển đến nơi tiêu thụ.

Mặt khác, công nghệ ngày càng phát triển, yêu cầu của khách hàng về sản phẩm ngày càng cao, cả về tính cơ lý lẫn tính chất thẩm mỹ, nên chúng tôi luôn luôn cập nhật xu thế hiện tại, nâng cấp máy móc, cải tiến quy trình sản xuất, ứng dụng những công nghệ in ấn hiện đại, để tăng chất lượng hình ảnh in ấn lên cao hơn, ngày càng tối ưu hơn.

Các mẫu thiết kế bao bì gạo

cong ty san xuat bao bi 1 2

photo 2018 04 18 16 13 51 2

photo 2018 04 18 16 13 44 1

bao bi nhua 6

photo 2018 04 18 16 13 50 2

photo 2018 04 18 16 13 46 2

Hình ảnh: Một số mẫu thiết kế bao bì gạo đẹp.

Giá bán bao bì đựng gạo tại Bao Bì Ánh Sáng

Giá bán bao bì đựng gạo sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: kích thước tải trọng của bao bì gạo là bao bì, nguyên liệu sản xuất là gì, công nghệ in ấn bao bì là gì (in ống đồng, in Offset, in Flexo…), số lượng trong mỗi đơn hàng,…. vì thế khó có thể đưa ra một mức giá bán chính xác được.. Nên nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT: 0944.322.493 (Mr.Duẩn) để được tư vấn chi tiết nhất cũng như báo giá chính xác nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm bao bì gạo chất lượng nhất, và giá thành cạnh tranh nhất. Rất mong được hợp tác với quý khách.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo