Giá Bao Bì Đựng Gạo Tại Công Ty Ánh Sáng

Giá bao bì đựng gạo – Bao Bì Ánh Sáng

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi luôn báo giá bao bì đựng gạo phù hợp với thị trường đưa ra. Quý khách quan tâm và có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé. Giá bao bì phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Kích thước là nên sản phẩm bao bì
  • Số lượng đặt hàng
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng, in offset, in flexo tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao
  • Nguyên vật liệu được nhập về thuộc dạng cao cấp

Bao bì Ánh Sáng chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp đóng gói, giá trị thực sự  mà ở đó khách hàng có thể hài lòng và tin tưởng nhất. Vì vậy, nếu các bạn còn đang phân vân cho loại bao bì chứa sản phẩm của mình thì hãy liên hệ ngay. Nhân viên chúng tôi am hiểu về hình ảnh, cấu trúc đặc trưng của từng bao bì quý khách có thể yên tâm.

Cấu trúc và chức năng của bao bì đựng gạo

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa, nền công nghiệp phát triển không ngừng cùng với hệ thống công nghệ song song đó là yêu cầu càng cao của cơ chế thị trường, sản phẩm và người tiêu dùng đòi hỏi bao bì chứa sản phẩm không chỉ đơn thuần là chứa đựng sản phẩm mà còn là đại diện cho thương hiệu công ty, doanh nghiệp.

Bao bì là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Bao bì được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc. Những tiêu chuẩn cần thiết cho bao bì chất lượng

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền, dai, chịu được trọng tải cao, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuỷen
  • Thông tin sản phẩm cũng không kém phần quan trọng giúp cho người tiêu dùng hiểu được lợi ích mà sản phẩm mang lại
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau, hình ảnh và chữ viết được khắc lõm trên bề mặt kim loại.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao.
Giá Bao Bì Đựng Gạo
Giá Bao Bì Đựng Gạo
Giá Bao Bì Đựng Gạo
Giá Bao Bì Đựng Gạo

 

Giá Bao Bì Đựng Gạo
Giá Bao Bì Đựng Gạo

Công ty sản xuất bao bì đựng gạo chất lượng

Công ty Bao bì Ánh Sáng chúng tôi là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành bao bì nhựa bao cấp. Cung cấp giải pháp đóng gói hiệu quả cho các ngành nông nghiệp. Bao bì cao cấp là sản phẩm phải đảm bảo tốt các tính chất của một bao bì và có ưu điểm vượt trội về một tính chất nào đó ngoài ra nó phải đảm bảo được tính cạnh tranh tạo dựng thương hiệu trên thị trường.

Công ty được thành lập năm 2008 đến nay đã được 8 năm chúng tôi luôn trăn trở làm sao để đưa đến cho khách hàng những mẫu bao bì đẹp, có giá trị đến người dùng. Bên cạnh đó có dây chuyền sản xuất bao bì tiên tiến, thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Đến với chúng tôi sẽ được thiết kế mẫu miễn phí nhằm mục tiêu giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn ngay.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo