Giá Bán Bao Bì Đựng Gạo

NỘI DUNG:
✨ Bao bì đựng gạo
✨ Công ty sản xuất bao bì đựng gạo tại tphcm
✨ Tính năng bao bì đựng gạo cao cấp
✨ Giá bao bì đựng gạo

Bao bì đựng gạo

Bao bì đựng gạo là phẩm rất quan trọng dùng để chứa đựng, bảo quản vận chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đối với ngày nay bao bì là yếu tố chính quyết định đến sự thành bại của một sản phẩm. Nhìn vào bao bì người ta sẽ đánh giá được phần nào chất lượng sản phẩm gạo bên trong. Có thể thấy bao bì sẽ giúp việc phân biệt, nhận dạng sản phẩm trở nên dễ dàng, nâng cao giá trị của một sản phẩm.

Với quá nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng ngày nay thì bao bì đựng gạo là yếu tố chính quyết định đến việc mua hàng.

Khi mà nước ta đang dần hội nhập mở cửa thị trường thì các sản phẩm ngoại nhập vào càng dễ dàng. Điều này đã làm cho thị trường cạnh tranh quyết liệt hơn bao giờ hết. Bao bì lại càng quan trọng hơn và khẳng định giá trị của mình hơn.

Công ty sản xuất bao bì đựng gạo tại Tp. Hồ Chí Minh

Bao bì Ánh Sáng là một trong những công ty chuyên về sản xuất bao bì đựng gạo cao cấp. Với những tính năng thông thường của một bao bì đều vượt trội và đáp ứng các yêu cầu về mẫu mã sản phẩm.

Giá bán bao bì đựng gạo

Hình ảnh: Giá bán bao bì đựng gạo

Bao bì của chúng tôi là sự kết hợp giữa các lớp vật liệu cao cấp cùng với đó là việc sử dụng các công nghệ in ấn hiện đại giúp cho sản phẩm tạo nên sự khác biệt về nhận dạng.

Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư do sáng tạo mẫu mã thiết kế theo mong muốn. Chỉ cần từ những ý tưởng sơ khai ban đầu chúng tôi sẽ tạo ra những bản thiết kế mang đậm chất riêng của doanh nghiệp gạo. Từ đó khẳng định giá trị thương hiệu đối với người tiêu dùng.

Với một dây chuyền sản xuất khép kín cho phép quá trình kiểm soát chất lượng được diễn ra dễ dàng. Quan trọng là thông tin khách hàng không bị lộ ra ngoài gây ra những ảnh hưởng xấu đến doanh nghiệp.

Vậy bao bì gạo của chúng tôi có những tính năng gì? sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu kĩ về sản phẩm.

Tính năng bao bì đựng gạo cao cấp

Các tính năng của bao bì cao cấp trở nên vượt trội là nhờ vào sự kết hợp của các vật liệu cao cấp. Các vật liệu này sẽ gia cường và bổ sung hạn chế những điểm yếu cho nhau.

Tính năng của bao bì đựng gạo cao cấp:

  • Bao bì chịu tác động của nội, ngoại lực rất tốt mà không bị biến dạng.
  • Dễ dàng sử dụng và vận chuyển theo nhiều hình thức vận tải.
  • Bảo vệ tốt gạo trong nhiều điều kiện thời tiết nhất là môi trường biển nơi có nồng độ muối cao.
  • Có độ bền lớn thời gian sử dụng, bảo quản lâu.
  • Cung cấp đầy đủ và chi tiết các thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp gạo cho người tiêu dùng.
  • Nhận dạng sản phẩm dễ dàng, cuốn hút bắt mắt tạo nên tính cạnh tranh quảng bá.
  • Dễ dàng sử lý , phân hủy nhanh trong tự nhiên.

Nhờ những tính năng trên mà bao bì gạo không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước mà còn cả xuất khẩu. Bao bì có trọng tải từ 10~15~20~25~40~50kg.

Giá bao bì đựng gạo

Giá bán bao bì đựng gạo sẽ tùy thuộc vào chất liệu cấu tạo, mẫu mã, số lượng bao bì sẽ quyết định đến giá của bao bì. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như giá bán bao bì xin liên hệ với chúng tôi để được nhân viên kinh doanh tư vấn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo