Giá Bao Bì Gạo

NỘI DUNG:
✨ Sản phẩm bao bì gạo cao cấp – Bao bì nhựa BOPP
✨ Công ty sản xuất bao bì gạo cao cấp tại Tp. Hồ Chí Minh
✨ Báo giá bao bì gạo cao cấp

Bao bì là sản phẩm phụ trợ không thể thiếu trong sản xuất gạo. Trước đây khi bao bì gạo chỉ có thể đáp ứng các yêu cầu về chứ đựng, vận chuyển và truyền tải những thông tin cơ bản. Hiện nay một bao bì với những tính năng này không thể giúp cho sản phẩm có thể cạnh tranh trên thị trường khi người tiêu dùng có quá nhiều sự lựa chọn. Từ những hạn chế đó mà các doanh nghiệp đang dần chú trọng hơn đến mẫu mã của bao bì vì họ thấy được sự quan trọng của nó. Tuy nhiên việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín chất lượng và giá bao bì gạo hợp lý không phải là điều dễ dàng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các doanh nghiệp gạo sản phẩm bao bì cao cấp với những tính năng tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm và giá thành hợp lý nhất có thể.

Sản phẩm bao bì gạo cao cấp – Bao bì nhựa BOPP

Bao bì nhựa BOPP là một sản phẩm cao cấp mang trong mình những tính năng vượt trội so với bao bì đơn lớp. Hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu chứa đựng, bảo quản của sản phẩm gạo. Tiếp đến là tạo ra những lợi thế giúp cho sản phẩm gạo của doanh nghiệp được người tiêu dùng biết đến và tin tưởng sử dụng.

giá bao bì gạo

Hình ảnh: Bao bì gạo 

Vậy những tính năng gì giúp nó có thể thay thế được bao bì nhựa PP tráng?

  • Bao bì có mức độ chịu lực, chịu tải rất cao giúp cho sản phẩm không bị hao hụt trong quá trình đóng gói vận chuyển vì bị bung vỡ. Cũng nhờ vậy mà các tính năng bảo vệ sản phẩm luôn đạt mức cao nhất.
  • Khả năng bảo vệ sản phẩm ở nhiều kiện thời tiết khác nhau. Nhất là phải di chuyển trong thời gian dài trên biển nơi có độ ẩm và muối cao rất dễ gây hư hỏng gạo.
  • Không chỉ truyền tải thông tin dạng văn bản mà còn là hình ảnh. Vì có những thiết kế bắt mắt, thu hút nên sản phẩm mới có thể thu hú người mua, kích thích tính mua hàng, tạo lợi thế khi cạnh tranh. Đây chính là sự khác biệt của sản phẩm, của thương hiệu giúp giảm thiểu hàng nhái, hàng giả mạo.
  • Một yếu tố giúp cho sản phẩm này có thể xuất khẩu đi đến các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu chính là độ thân thiện với môi trường cao, dễ dàng xử lý, phân hủy trong thời gian ngắn mà không gây ô nhiễm đến môi trường tự nhiên.

Nhờ đâu mà bao bì có được những tính năng hiện đại, ưu điểm như vậy? Chính là sự kết hợp của các lớp vật liệu cao cấp và sử dụng các công nghệ sản xuất, in ấn hiện đại.

Bao bì có kế cấu từ vải dệt PP + màng OPP và được kết hợp với nhau bằng keo PP. Khi được kết hợp chúng tăng gia cường các ưu điểm lên một tầm cao mới và hạn chế đi các nhược điểm của một bao bì.

Để tăng thêm khả năng bảo vệ người ta có thể làm thêm một lớp túi lồng PE/HD.

Công ty sản xuất bao bì gạo cao cấp tại Tp. Hồ Chí Minh

Bao bì Ánh Sáng là công ty chuyên về sản xuất bao bì nhựa cao cấp tại Tp. Hồ Chí Minh. Một trong những sản phẩm đó chính là bao bì gạo. Với hơn 15 năm kinh nghiệm của mình chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu tính năng của bao bì về sản phẩm bao bì gạo đến việc tạo ra những lợi thế trước các sản phẩm cùng loại.

Chỉ cần những ý tưởng sơ khai ban đầu chúng tôi sẽ tạo ra những nét riêng mang đậm thương hiệu của doanh nghiệp. Với một quy trình thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp cho khách hàng biết được tiến độ công việc và chỉnh sửa theo ý muốn.

Với các dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng tận tình, giao hàng nhanh chóng trong vòng 10 đến 15 ngày sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Báo giá bao bì gạo cao cấp

Giá của một bao bì sẽ được quyết định bởi những các yếu tố như công nghệ in ấn, mẫu thiết kế, số lượng bao bì, nguyên liệu làm nên bao bì,…

Yế tố chính quyết định đến bao bì chính là số lượng. Sống lượng càng nhiều thì giá thành sẽ thấp hơn so với sản xuất số lượng ít. Do tỉ lệ đầu tư ban đầu sẽ nhỏ hơn làm giảm giá thành.

Mọi thông tin chi tiết về giá bao bì gạo xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo