Giá Bao Đựng Gạo

NỘI DUNG:
✨ Bao bì đựng gạo cao cấp
✨ Công ty sản xuất bao đựng gạo tại Tp. Hồ Chí Minh
✨ Giá bao đựng gạo – Công ty Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì đựng gạo cao cấp

Bao bì đựng gạo là sản phẩm dùng để chứa đựng gạo dùng để bảo quản, vận chuyển đến các đại lý, cửa hàng phân phối gạo một cách dễ dàng nhất. Tuy nhiên một bao bì với những tính năng này là chưa đủ để đáp ứng yêu cầu thị trường hiện nay. Người tiêu dùng ngày nay có quá nhiều sự lựa chon cho sản phẩm gạo. Không chỉ trong nước mà ngay cả các sản phẩm nhập khẩu. Tạo nên tính cạnh tranh rất lớn và quyết liệt, nếu bao bì không được khai thác đúng cách sẽ làm cho sản phẩm không thể cạnh tranh trên thị trường.

Người tiêu dùng khi nhìn vào bao bì sẽ phần nào đánh giá trị sản phẩm chứa đựng bên trong. Mẫu mã sẽ tạo sự lôi cuốn kích thích tính mua hàng, giúp việc nhận dạng sản phẩm trở nên dễ dàng hơn.ư

Giá bao đựng gạo

Hình ảnh: Bao đựng gạo

Mẫu mã in trên thân bao bì sẽ truyền tải hai dạng thông tin là hình ảnh và văn bản.

Văn bản là yếu tố gần như là bắt buộc không thể thiếu. Nó là thông tin không những giúp cho người tiêu dùng kiểm tra thành phần chất lượng, cách bảo quản, hạn sử dụng,… Mà nó còn là cách giúp cho các cơ quan pháp lý quản lý các mặt hàng này có đúng như thành phần ghi trên bao bì hay không.

Tùy theo mỗi quốc gia mà bắc buộc những thông tin phải có khác nhau nhưng đa phần phải đầy đủ thông tin về sản phẩm và nơi sản xuất.\

Hình ảnh sẽ giúp cho người mua khi nhìn vào sẽ biết ngay đây là sản phẩm gì. Nó cũng tạo nên sự khác biệt, tạo nét riêng của một thương hiệu một sản phẩm.

Như vậy có thể thấy mẫu mã quan trọng như thế nào đối với một bao bì, một sản phẩm. Để có thể cạnh tranh với các sản phẩm khác thì nó chính là lợi thế.

Công ty sản xuất bao đựng gạo tại Tp. Hồ Chí Minh

Bao Bì Ánh Sáng là một trong những công ty sản xuất bao bì nhựa hàng đầu Tp. Hồ Chí Minh. Với những kinh nghiệm có được trong hơn 15 năm sản xuất chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu của bao đựng gạo. Từ tính năng, chất lượng đến mẫu mã tạo nên những lợi thế cạnh tranh.

Từ những ý tưởng sơ khai nhất về mẫu mã mà khách hàng đưa ra chúng tôi sẽ thiết kế ra những loại bao đựng gạo ấn tượng nhất, hợp xu thế nhất nhằm đem lại giá trị đích thực cho sản phẩm.

Sản phẩm của chúng tôi rất được thị trường đón nhận và được các công ty gạo đầu ngành như công ty Phát Lợi, công ty Đồng Xuân, công ty Gạo Sạch 909,…

Ngoài sản phẩm bao bì đựng gạo chúng tôi còn đáp ứng nhiều loại hàng hóa khác nhau như: xi măng, hóa chất, keo dán gạch, phân bón, hạt giống, thức ăn chăn nuôi, bột trét tường,…

Giá bao đựng gạo – Công ty Bao Bì Ánh Sáng

Giá bao đựng gạo sẽ được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau bao gồm vật liệu làm nên bao bì, công nghệ in, số lượng bao bì,..

Số lượng càng nhiều thì giá thành bao bì sẽ thấp hơn so với số lượng ít.

Nếu bạn muốn có thêm thông tin chi tiết về giá bao đựng gạo xin liên hệ với nhân viên kinh doanh Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo