Giá Bao Đựng Lúa Gạo

NỘI DUNG:
✨ Bao đựng lúa gạo | Thiết kế bao bì miễn phí
✨ Công dụng của bao bì đựng lúa gạo
✨ Giá bao đựng lúa gạo

Bao đựng lúa gạo

“Nhất nước, nhì phần, tam cần, tứ giống”. Là câu tục ngữ rất có ý nghĩa thực tiễn, trong sản xuất nông nghiệp, đây là 4 điều kiện chính quyết định năng xuất mang lại trong quá trình canh tác của người dân.

Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng hiểu ra rằng để có được những hạt lúa gạo chất lượng, người dân phải trải qua quá trình chăm sóc thật tỉ mỉ, những lúa gạo được lựa chọn kỹ càng, bảo quản tốt. Lúa gạo là một loại thực phẩm không thể thấm nước, tránh những tác động bên ngoài như: thời tiết, ánh sáng, độ ẩm……

Mang trong mình trách nhiệm bảo quản hạt lúa gạo, bạn đã gửi gắm và tin tưởng chúng tôi đồng cảm những mong muốn của bạn. Và đưa ra những tiêu chuẩn về chất lượng:

  • Bao bì phải có khả năng chống ẩm nếu tiếp xúc với độ ẩm sẽ gây hư hỏng hạt lúa gạo.
  • Bao bì lúa gạo phải có khả năng cách ly với mô trường bên ngoài
  • Bao bì phải bền chắc, chịu lực va đập tốt, trong quá trình đóng gói và vận chuyển
  • Chất liệu của bao bì không độc hại, không mùi, không vị, không gây phản ứng, lớp túi PE dày tăng cường độ chống ẩm cao.
  • Bao bì cần phải đẹp, thu hút, hấp dẫn thể hiện được chất lượng của hạt lúa gạo bên trong một cách trực tiếp, chân thực gây ấn tượng đến.
Giá bao đựng lúa gạo
Giá bao đựng lúa gạo

Công dụng của bao bì đựng lúa gạo

Ngoài chức năng bảo quản, chứa đựng sản phẩm ra, bao bì là kênh giao tiếp hiệu quả giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng thông qua các thông tin thiết kế in ấn trên bao bì.

Những bao bì chất lượng, thiết kế mẫu sinh động, ấn tượng, thẩm mỹ cao. Dễ gây thu hút và tạo lòng tin nơi khách hàng. Bao bì đựng lúa gạo được liệt kê vào danh sách dòng bao bì bopp in ống đồng là một lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn.

Bao bì đảm bảo độ chắc chắn vì bopp cấu thành từ nhiều lớp với nhau màng opp/pp dệt/ pe chống ẩm…. tạo ra một đóng gói hoàn thiện không bị bung vỡ trong quá trình di chuyển đến tay người dùng.

Chất lượng in ấn sắc nét, màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao với công nghệ hiện đại in ống đồng. Gây ấn tượng và thu hút khách hàng.

Công ty cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bao bì tại thị trường miền nàm TPHCM. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bao bì. Bên cạnh đó có đội ngũ nhân viên trẻ – năng động – tận tâm và nhiệt tình. Mong muốn đem cho bạn những đóng gói hiệu quả đáp ứng nhu cầu mà bạn đang cần. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên được giải đáp những thắc mắc của quý khách

Giá bao đựng lúa gạo

Giá bao đựng lúa gạo có thể liên quan đến nhiều yếu tố như: kích thước, nguyện liệu, công nghệ in ấn khác nhau …. Quý khách có thể vui lòng liên hệ đến công ty để được tư vấn trực tiếp.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo