Giá Bao Phân Bón

Giá bao phân bón – Bao Bì Ánh Sáng

Giá bao phân bón của chúng tôi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, tư vấn trực tiếp là giải pháp hiệu quả nhất:

  • Loại bao bì mà khách hàng muốn đặt mua (hay làm)
  • Số lượng bao bì
  • Yêu cầu về kích thước bao bì
  • Yêu cầu về mẫu mã, in ấn bao bì (từ ý tưởng sẵn có hay nhờ thiết kế)
  • Thời gian cam kết (khách hàng mong muốn có được sản phẩm trong thời gian bao lâu kể từ khi đặt hàng, trường hợp cần gấp thì đơn vị sản xuất bao bì sẽ phân bố lực lượng đảm bảo hoàn thành đùng thời hạn đó, đồng nghĩa với giá bao bì sẽ cao hơn so với mức thông thường).

Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Giá Bao Phân Bón
Giá Bao Phân Bón

Công ty sản xuất bao bì phân bón

Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng chúng tôi được thành lập tại trụ sở 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM. Tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải. Được thành lập năm 2002. Ngoài việc sản xuất bao bì đựng phân bón ra chúng tôi còn mở rộng thị trường sản xuất bao bì đựng gạo, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao bì lúa giống, bao bì vật liệu xây dựng….

Đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì, mang đến cho quý khách giá trị tốt nhất.

Bao bì có vai trò rất quan trọng, bao bì là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing, tác đọng trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Bao bì phân bón được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, Nhà máy sản xuất nhựa Dung Quất.

Giá Bao Phân Bón
Giá Bao Phân Bón
Giá Bao Phân Bón
Giá Bao Phân Bón

Cấu trúc và tình năng tốt bao bì phân bón mang lại

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, là một doanh nghiệp hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bao bì đựng phân bón chất lượng. Thiết kế bao bì đẹp chất lượng.

  • Cấu trúc bao bì chắn chắn, bền, dai, không bị phản ứng với sản phẩm bên trong, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng có tối đa 6 trục, tương đương với 6 màu sắc khác nhau. Vậy nên đa dạng màu sắc, tính chất bao bì đẹp mắt, nổi bật, thẩm mỹ cao, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao.

Hãy liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo