Giải Pháp Dành Cho Bao Bì Gạo Nội Địa Và Xuất Khẩu

NỘI DUNG:
✨ Công ty sản xuất bao bì đựng gạo tại Tp. Hồ Chí Minh
✨ Sản phẩm bao bì gạo cao cấp – Bao Bì Nhựa BOPP
✨ Giá bao bì đựng gạo cao cấp

Bao bì là sản phẩm dùng để chứ đựng, thuận tiện trong việc bảo quản, lưu trữ và vận chuyển. Ngoài ra bao bì còn là công cụ hữu ích để truyền tải những thông điệp từ nhà sản xuất phân phối đến với người tiêu dùng. Tuy nhiên một thực trạng đang diễn ra ở nước ta là gạo việc phải sử dụng bao bì ngoại nhập để trưng bày trong các siêu thị, các thị trường cạnh tranh khốc liệt giữa các sản phẩm gạo với nhau. Điều này gây ra không ít khó khăn trong việc phát triển thương hiệu, đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng. Giải pháp hiện nay chính là chọn ra một nhà cung cấp có đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu của ngành gạo nhằm giảm thiểu chi phí bao bì và phát triển một cách bền vững hơn.

Công ty sản xuất bao bì đựng gạo tại Tp. Hồ Chí Minh

Công ty Bao Bì Ánh Sáng được biết đến là một doanh nghiệp chuyên sản xuất bao bì nhựa cao cấp. Với sự nỗ lực phát triển nắm bắt nhu cầu đóng gói, quảng bá của doanh nghiệp sản xuất chúng tôi đem đến những sản phẩm bao bì có chất lượng cao, mẫu mã ấn tượng nhằm tăng giá trị của sản phẩm, thương hiệu, tạo những bước đệm phát triển bền vững.

Bao bì Ánh Sáng đem đến cho các doanh nghiệp gạo sự lựa chọn từ bao bì 10 kg đến 50 kg không chỉ đáp ứng yêu cầu trong nước mà còn đáp ứng sản phẩm xuất khẩu.

29103880 218609088875134 9198646442707648512 n

Đến với chúng tôi các bạn không còn phải bận tâm băn khoăn làm sao để đóng gói đủ trọng lượng, chọn sản phẩm bao bì phù hợp, cách tạo ấn tượng, truyền tải thông tin đến người tiêu dùng một cách hữu hiệu nhất,… Bao Bì Ánh Sáng sẽ giúp các bạn có được những giải pháp tối ưu nhất về bao bì gạo, những lợi thế cạnh tranh bền vững trên thị trường. Bên cạnh đó là những dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn thông tin, giải đáp thắc mắc một cách tận tâm nhất. Giao hàng đúng tiến độ với thời gian từ 10 đến 15 ngày kể từ ngày kí kết.

Sản phẩm bao bì gạo cao cấp – Bao Bì Nhựa BOPP

Bao bì nhựa BOPP là sản phẩm chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp gạo. Sản phẩm này rất được thị trường đón nhận và có nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng vì những lý do sau:

Bao bì là sự kết hợp của vải dệt PP và màng BOPP. Những lớp màng này đều được sản xuất bằng những loại vật liệu cao cấp nhất chúng giúp cho bao bì có được nhiều ưu điểm và các tính năng vượt trội so với những sản phẩm thông thường khác.

Khả năng đóng gói bền vững, không bị bung vỡ dưới tác động của ngoại lực, độ bền cao, chịu mài mòn tốt. Nhờ vào độ co dãn rất thấp mà sản phẩm ít bị biến dạng trong vận chuyển, lưu trữ.

9

Tính năng bảo vệ hoàn toàn vượt trội so với những sản phẩm thông thường khi nó giữ cho chất lượng sản phẩm trong nhiều kiểu khí hậu, thời tiết khác nhau trong lúc vận chuyển dài ngày nhất là bằng đường biển. Cách ly tốt gạo chứa đựng bên trong với môi trường bên ngoài.

Khả năng mà bao bì thông thường thường không đáp ứng được chính là khả năng truyền tải thông tin sản phẩm. Nhờ áp dụng công nghệ in ống đồng hiện đại được sử dụng phổ biến trong sản xuất bao bì hiện nay mà mẫu mã trở nên đa dạng, khác lá, đọc đáo, mới mẻ. nhờ vậy nó làm cho người tiêu dùng dễ dàng phân biệt và nhận biết các sản phẩm với nhau. Tạo nên tính đột phá trong cạnh tranh đây là sự lột xác của hình ảnh trong quảng bá.

Cái mà doanh nghiệp gạo quan tâm đến hiện này không chỉ là những yếu tố nêu trên mà còn là chi phí sản xuất bao bì gạo.

Giá bao bì đựng gạo cao cấp

Công ty Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi luôn đảm bảo giá thành hợp lý nhất cho doanh nghiệp sản xuất. Tùy thuộc vào các yếu tố sau đây giá thành bao bì gạo sẽ được quyết định.

  • Dựa vào chất liệu bao bì vì mỗi loại sẽ có một lượng nguyên vật liệu và chất phụ gia khác nhau cho nên giá thành mỗi sản phẩm sẽ khác nhau.
  • Mẫu mã và công nghệ in ấn bao bì có chi phí đầu tư khác nhau.
  • Số lượng bao sẽ quyết định rất lớn đến giá thành nó sẽ tỉ lệ nghịch với giá bao bì.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo