Giấy Kraft Tráng PE

Giấy kraft tráng PE chính là phương án thay thế hoàn toàn các sản phẩm từ nhựa dùng 1 lần như: ly nhựa, tô nhựa, túi nhựa đựng thực phẩm,…nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các giải pháp bao bì xanh của doanh nghiệp. Chúng được làm từ các chất liệu an toàn, đảm bảo vệ sinh thực phẩm và dễ dàng in ấn, hỗ trợ tốt các chiến lược quảng bá thương hiệu.

Giấy Kraft tráng PE là gì?

Giấy kraft tráng PE là loại giấy kraft được tráng phủ một lớp màng nhựa PE để cứng cáp hơn. Trên thị trường có 2 loại thường gặp là giấy trắng và vàng. Sản phẩm ra đời với mục đích phục vụ nhu cầu tiêu dùng của con người, nhằm đảm bảo vệ sinh và giảm thiểu lượng rác thải nhựa ra môi trường.

Giấy Kraft trắng và vàng
Giấy Kraft trắng và vàng

Cấu trúc của giấy kraft tráng PE

Dòng sản phẩm này có cấu tạo gồm 2 lớp, cụ thể là:

  • Giấy kraft làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm được xử lý bằng công đoạn kraft hay còn được gọi là giấy tái sinh. Chúng có tính chất bền dai, bắt mực tốt, an toàn cho con người,…
  • Polyethylene – PE là loại nhựa dẻo có màu trắng, hơi trong, không dẫn điện, không dẫn nhiệt, không cho nước và khí thấm qua. Nhựa PE cũng không thể hòa tan trong nước, các loại rượu béo, axeton, ete etylic, glixerol hay dầu thảo mộc dù ở nhiệt độ cao. Thường thì chúng có nhiệt độ hóa thủy tinh Tg ≈ -100 °C và nhiệt độ nóng chảy Tm ≈ 120 °C. 
Cấu trúc của giấy kraft tráng PE
Cấu trúc của giấy kraft tráng PE

Đặc điểm

Loại giấy này có nhiều đặc điểm nổi trội như:

  • Có thể dùng để chứa đựng nhiều sản phẩm, nóng/lạnh, lỏng/rắn đều được
  • Lớp PE ngăn hơi nước, hơi ẩm,… thấm vào giấy
  • Sản phẩm không chứa các chất độc hại
  • Dễ phân hủy trong môi trường
  • Sản phẩm bắt mực tốt, dễ dàng in ấn logo, hình ảnh bắt mắt, dễ dàng tiếp thị sản phẩm trên bao bì
  • Đạt tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm

Công dụng

Các sản phẩm làm từ giấy tráng PE được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Chúng được dùng làm ly, cốc, tô chén giấy, giấy gói thực phẩm,… dùng một lần. Ngoài ra, còn có tác dụng in ấn logo, thông điệp thương hiệu của doanh nghiệp, làm khách hàng ấn tượng và ghi nhớ lâu hơn. 

Người dùng ngày càng ưa chuộng chúng nhiều hơn hiện nay bởi tính chất tiện lợi, an toàn cũng như dễ phân hủy, không thôi nhiễm chất độc hại vào thực phẩm như các đồ dùng một lần làm từ nhựa. 

Sản phẩm đang được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới, đặc biệt là các nước đang phát triển như châu Âu, châu Mỹ,… Tuy nhiên, hiện tại loại giấy này có nguồn cung chủ yếu là từ nước ngoài.

Giấy Kraft tráng PE có nhiều công dụng khác nhau
Giấy Kraft tráng PE có nhiều công dụng khác nhau

Hiện tại, Bao Bì Ánh Sáng là nhà sản xuất giấy kraft tráng PE uy tín trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng cao, giá phải chăng và bảo hành sản phẩm vô điều kiện.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo