In Ấn Bao Bì Gạo

NỘI DUNG:
✨ In ấn bao bao bì gạo tại Tp. Hồ Chí Minh
✨ Quy trình thiết kế bao bì gạo
✨ Công nghệ in bao bì gạo hiện đại

Bao bì gạo ngày nay là một trong những công cụ, giải pháp giúp cho việc hoạt động marketing được hiệu quả. Một sản phẩm chất lượng, có giá trị cao phải có được một loại bao bì tương ứng. Khi mới nhìn vào sản phẩm thì bao bì là thước đo giúp người tiêu dùng nhận định giá trị sản phẩm. Chính vì thế việc in ấn bao bì gạo rất quan trọng. Nhất là khi chúng ta đang dần đánh mất đi những lợi thế trên thị trường gạo thế giới.

In ấn bao bao bì gạo tại Tp. Hồ Chí Minh

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của thị trường có nhiều công ty in ấn bao bì ra đời. Tuy nhiên các công ty lại khá nhỏ lẻ, cơ sở vật chất và trang thiết bị lại khá lạc hậu không đáp ứng yêu cầu của mẫu mã hiện nay.

In ấn bao bì gạo

 

Hình ảnh: In ấn bao bì gạo 

Chính vì thế công ty Bao Bì Ánh Sáng là công ty hoàn toàn đáp ứng nhu cầu in ấn bao bì gạo hiện đại. Với việc sử dụng công nghệ in tiên tiến, không chỉ đáp ứng nhu cầu về mẫu mã còn đáp ứng về sản xuất với số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Để in một bao bì đẹp trước tiên cần có một mẫu thiết kế bắt mắt. Chính vì thế chúng tôi rất chú trọng đến đầu tư vào đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ năng động.

Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được làm việc với một quy trình thiết kế chuyên nghiệp. Điều này sẽ làm lợi thế cho sản phẩm sản phẩm bao bì đựng gạo.

Quy trình thiết kế bao bì gạo

Khi đã chọn được chất liệu làm bao bì thì khách hàng sẽ trực tiếp làm với nhân viên thiết kế. Các ý tưởng của khách hàng sẽ được nhân viên thiết kế tạo ra một bản phát thảo.

Sau đó nhân viên thiết kế sẽ gợi ý chọn hình ảnh, bố cục, chọn màu sắc,…

Tiếp đến nhân viên sẽ thiết kế một bản hoàn chỉnh. Khách hàng sẽ trực tiếp kiểm duyệt bản mẫu.

Khi phê duyệt xong bản mẫu này sẽ được đem đi in thử và khách hàng sẽ kiểm tra mẫu.

Cuối cùng là đi khắc trục in ống đồng và tiến hành sản xuất hàng loạt.

Như vậy mẫu mã sẽ đáp ứng ý tưởng mong muốn của khách hàng và đáp ứng yêu cầu của hoạt động marketing.

Công nghệ in bao bì gạo hiện đại

Loại sử dụng cho sản phẩm gạo là bao bì BOPP nên thường sử dụng công nghệ in ống đồng.

In ống đồng là một công nghệ tiên tiến, in được những bản thiết kế có hình ảnh chân thật, đẹp bắt mắt. Hiện tại công ty Bao Bì Ánh Sáng đang vận hành loại máy này với số trục in tối đa là 6 tương đương với 6 màu.

in bao bì gạo đẹp

Hình ảnh: Công nghệ in bao bì gạo

 

Với phương pháp chồng màu theo một quy chuẩn khi in giúp cho công nghệ này có thể in ấn được những mẫu mã thiết kế có độ chân thật cao. khi in ấn được in bằng cuộn nên cho tốc độ in ấn khá nhanh và phù hợp với dây chuyền sản xuất bao bì hiện đại.

Tuy nhiên khi sử dụng phương pháp này thì khách hàng cần chú ý đến nguồn vốn đầu tư vì việc đầu tư vào trục in khá cao so với những công nghệ in khác.

Bạn chưa chọn được loại bao bì gạo nào phù hợp với sản phẩm của bạn, hay chưa có mẫu thiết kế, in ấn bao bì gạo ưng ý. Hãy đến với chúng tôi công ty Bao Bì Ánh Sáng chuyên sản xuất bao bì nhựa cao cấp sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo