In Ấn Bao Bì Nhựa

In ấn bao bì nhựa – Bao Bì Ánh Sáng

Hiện nay vẻ đẹp bền ngoài của bao bì nhựa được đánh giá rất cao. Vì bao bì là người đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp, là kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketting, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

In ấn bao bì nhựa là một giải pháp tốt nhất giúp cho thương hiệu của bạn trở nên tốt hơn, lan tỏa rộng rãi đến với từng người. Công ty bao bì Ánh Sáng là nơi được các doanh nghiệp hợp tác, đánh giá cao một dịch vụ uy tín.

Với công nghệ tiên tiến được nhập khẩu về từ các nước như Đức, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Thai Lan,…. Những đơn hàng sẽ được đáp ứng xuyên suốt. Nhờ vào vải PP dệt có độ bóng cao, có thể thẩm thấu được hình ảnh, chữ viết, chất lượng thẩm mỹ.

Bạn đang tìm cho mình một đơn vị in ấn đúng chất lượng, màu sắc đẹp. Đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

In Ấn Bao Bì Nhựa
In Ấn Bao Bì Nhựa

Giới thiệu in bao bì đựng gạo

Công ty Cổ phần TM&SX bao bì Ánh Sáng luôn đáp ứng được những tiêu chí mà khách hàng đưa ra. Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo. Xây dựng thương hiệu, thiết kế bao bì chuyên nghiệp. Hình ảnh đặc trưng riêng cho từng doanh nghiệp.

Các chuyên gia ứng dụng cho sản phẩm bao bì gạo tạo cho sản phẩm luôn tốt hơn. Với công nghệ in ống đồng hiện đại nhất nay. Là một phương pháp in lõm hình ảnh và chữ viết được khắc lõm trên bề mặt khuôn in.

Nhờ vào vải PP dệt có độ bóng cao cho nên sự thẩm thấu màu sắc rõ nét, thẩm mỹ cao, nổi bật giúp sản phẩm thu hút được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi vì theo nghiên cứu cảm xúc chiếm 90% quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

In Ấn Bao Bì Nhựa
In Ấn Bao Bì Nhựa

Giới thiệu bao bì đựng gạo giá rẻ

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng chuyên cung cấp các loại bao bì đựng gạo giá rẻ tại khu vực miền nam. Ngoài ra còn mở rộng thị trường sang các nước phát triển khác bằng những bao bì gạo xuất khẩu.

Những chiếc bao bì của chúng tôi được nhiều công ty thừa nhận, đảm bảo uy tín chất lượng. Hoàn hảo của một tiêu chí bao bì:

  • Bao bì đựng gạo cần phải chắc chắn, nhờ vào chất liệu vải PP dệt bền không bị kéo giãn, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Vải PP có độ bóng cao cho nên thẩm thấu được chất lượng in tốt.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao.

Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao luôn am hiểu được từng cấu trúc bao bì của từng loại khác nhau.

Mỗi năm mở lớp đào tạo nhằm nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn, góp phần xây dựng sản phẩm thêm tốt hơn. Kết hợp với các thiết bị máy móc hiện đại, những đơn hàng xuyên suốt.

Cam kết với quý khách chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn những sản phẩm tối ưu nhất, mang lại giá trị hiệu quả nhất cho người dùng.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo