In Bao Bì Đựng Gạo

NỘI DUNG:
✨ Thiết kế bao bì đựng gạo
✨ Công nghệ in bao bì đựng gạo hiện đại
✨ ông ty in ấn bao bì đựng gạo Tp. Hồ Chí Minh

Tầm quan trọng của bao bì đựng gạo là điều không thể phủ nhận. Đối với một sản phẩm bao bì đựng gạo thông thường như bao bì nhựa PP tráng nó hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu như chứa đựng, vận chuyển, lưu trữ. Tuy nhiên không dừng lại ở đó một bao bì hiện đại cần nhiều hơn thế. Đó là việc tạo dựng thương hiệu, tính nhận dạng, tạo lợi thế cạnh tranh,.. Tất cả những việc này phải nhờ vào việc thiết kế, in bao bì gạo.

Thiết kế bao bì đựng gạo

Thiết kế bao bì đựng gạo là việc tạo ra mẫu mã giúp cho việc phân biệt giữa các sản phẩm của các doanh nghiệp với nhau. Để việc thiết kế được diễn ra một cách hiệu quả thì đòi hỏi nó cần một quá trình. Quá trình này sẽ giúp cho mẫu mã khi thiết kế sẽ đúng với những mong muốn của khách hàng.

28

Hình ảnh: Mẫu bao bì đựng gạo

Quy trình thiết kế bao bì gạo:

  • Tiếp nhận thông tin: Khách hàng sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm. Các ý tưởng, hình ảnh,…
  • Tư vấn thiết kế: Từ những thông tin khách hàng cung cấp nhân viên sẽ tiến hành tư vấn về hình ảnh, chọn font chữ, màu sắc, bố cục,…
  • Tạo bản mẫu: từ những thông tin trên sẽ bắt đầu tạo một bản mẫu. Từ bản mẫu sẽ tiếp tục được chỉnh sửa bổ sung thêm thông tin đến khi hoàn thiện.
  • Thiết kế bản hoàn chỉnh: Từ bản mẫu sẽ được nhân viên thiết kế ra một bản vẽ hoàn chỉnh với đầy đủ khí thức, tỉ lệ tương xứng.
  • In thử: Bản thiết kế sẽ được in thử và kiểm tra kĩ càng tất cả các chi tiết.

Như vậy khách hàng sẽ luôn biết được tiến độ của bản thiết kế và đưa ra những sửa đổi hợp lý.

Công nghệ in bao bì gạo hiện đại

Hiện tại có hai công nghệ sử dụng cho việc in bao bì gạo chính hiện nay. Mỗi công nghệ sẽ ứng với một loại bao bì khác nhau.

Công nghệ in flexo: là công nghệ in sử dụng lên loại bao bì gạo thông thường chỉ đáp ứng được các tính năng thông thường. Điểm mạnh của công nghệ này là in ấn nhanh, phương pháp in phù hợp với dây chuyền sản xuất công nghiệp. Giá thành đầu tư vào trục in thấp, thời gian sử dụng trục in cao. Tuy nhiên hạn chế của nó là chỉ in ấn được những hình ảnh đơn sắc, thông tin cơ bản không đáp ứng được tính cạnh tranh, khó khăn trong việc nhận dạng.

Công nghệ in ống đồng

Hình ảnh: Công nghệ in ống đồng

Công nghệ in ống đồng: Là một công nghệ in hiện đại sử dụng cho bao bì đựng gạo cao cấp. Công nghệ này in ấn được những bản thiết kế có hình ảnh chân thật cao nhờ vào phương phap chồng màu. Có tốc độ in ấn nhanh thích hợp với dây chuyền sản xuất. Tuy nhiên cần phải chú ý vì việc đầu tư vào trục in ống đồng khá cao.

Công ty in ấn bao bì đựng gạo Tp. Hồ Chí Minh

Không chỉ là một công ty chuyên về sản xuất Bao Bì Ánh Sáng còn là nơi thiết kế in bao bì đựng gạo. Hiện tại chúng tôi đang sản xuất bao bì đựng gạo cao cấp sử dụng công nghệ in ống đồng. Loại bao bì này sẽ giúp cho các doanh nghiệp gạo Việt khẳng định được vị thế trên thị trường. Tạo lợi thế cạnh tranh quảng bá sản phẩm. Nhất là không bị hàng giả hàng nhái làm ảnh hưởng đến doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng.

Bạn chưa chọn được nhà cung cấp, chưa có đơn vị nào làm bạn hài lòng về tính năng, mẫu mã hãy đến với chúng tôi công ty Bao Bì Ánh Sáng với kinh nghiệm gần 20 năm sẽ đáp được các yêu cầu của bạn.

Mọi thông tin về in bao bì đựng gạo xin liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo