In Bao Bì Gạo

NỘI DUNG:
✨ In bao bì gạo tại Tp. Hồ Chí Minh
✨ Công nghệ in bao bì gạo cao cấp
✨ Công ty in bao bì gạo tại Tp. Hồ Chí Minh

Bao bì gạo cao cấp là sản phẩm được làm từ nhựa PP cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài hoặc sử dụng nguồn nguyên liệu từ công ty Dung Quốc trong nước. Hạt nhựa được sử dụng chủ yếu có màu trắng sữa và trắng trong và nếu yêu cầu màu sắc sẽ phối trộn thêm các hạt nhựa màu Master Batch. Đối với sản phẩm bao bì cao cấp hiện đại ngày nay không chỉ đảm bảo những tính năng cơ lý, bảo vệ sản phẩm mà còn phải đảm bảo tính năng quảng cáo sản phẩm. Để có tính năng này cần phải in ấn bao bì gạo.

In bao bì gạo tại Tp. Hồ Chí Minh

In ấn bao bì gạo sẽ giúp nâng cao giá trị, chất lượng sản phẩm lên tầm cao mới. Nó hỗ trợ rất lớn trong việc việc hoạt động marketing sản phẩm gạo. Theo tình hình hiện tại sản phẩm gạo của chúng ta đang đánh mất dần những lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Cho nên các doanh nghiệp gạo đang rất chú trọng đẩy mạnh vào việc in ấn bao bì gạo.

Công nghệ in bao bì gạo cao cấp

Bao bì đựng gạo cao cấp là loại bao bì nhựa dùng các nguyên vật liệu PP có chất lượng cao. Nên những tính năng của nó đều được đánh giá cao. Nhằm tăng tính cạnh tranh cho loại bao bì này là việc sử dụng công nghệ in ống đồng tiên tiến.

In bao bì gạo

Hình ảnh: Công nghệ in bao bì gạo

In ống đồng là một phương pháp in lõm tức là các chi tiết in ấn sẽ được khắc lên một trục in được mạ đồng. Phương pháp này sử dụng cuộn để in nên có tốc độ khá nhanh và đáp ứng yêu cầu kĩ thuật sản xuất dây chuyền bao bì nhựa.

Tùy theo mỗi máy mà có thể in được số lượng trục khác nhau. Hiện tại Bao Bì Ánh Sáng đang vận hành máy in được tối đa 6 trục.

Cách thức hoạt động của máy in ống đồng:

Mán mực sẽ trực tiếp cung cấp mực cho trục in. Mực in sẽ đi vào các chỗ trống được khắc trên trục. Lượng mực dư thừa sẽ được một bộ phận gọi là dao gạt, gạt hết lượng mực dư thừa trên trục in và chỉ còn lại mực trong chi tiết in. Cuối cùng là dưới áp lực khi in sẽ làm cho lực từ trục in truyền sang bề mặt vật liệu. Tại mỗi trục in đều có một máy sấy giúp mực khô nhanh hơn.

Vì sao công nghệ in ống đồng lại được sử dụng in bao bì gạo?

Ưu điểm của công nghệ ngày là in được những hình ảnh có độ sắc nét chân thật cao. Khi nhìn vào sẽ biết ngay đây là sản phẩm gì. Có tốc độ in ấn khá nha và in bằng cuộn nên thuận lợi trong việc sản xuất bao bì nhựa. Trục in có tuổi thọ in ấn cao bảo quản tương đối dễ dàng.

Công ty in bao bì gạo tại Tp. Hồ Chí Minh

Công ty Bao Bì Ánh Sáng là một cơ sở không chỉ sản xuất mà còn in ấn thiết kế bao bì gạo hàng đầu tại khu vực miền nam. Trải qua thời gian hoạt động 20 năm trong lĩnh vực bao bì nhựa chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Từ tính năng, công dụng bảo vệ đến quảng cáo đưa sản phẩm đến gần với người tiêu dùng, tạo những lợi thế khi cạnh tranh.

Không chỉ đáp ứng sản xuất, thiết kế, in bao bì gạo mà sản phẩm của chúng tôi còn đáp ứng nhiều loại hàng hóa khác như: hóa chất, xây dựng, keo dán gạch, nông sản, thức ăn chăn nuôi, phân bón,…

Bạn chưa chọn được loại bao bì, chưa có mẫu thiết kế ưng ý hay còn phân vân về tính năng của bao bì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được những thông tin cần thiết.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo