In Bao Bì Hạt Giống

NỘI DUNG:
✨ Tại sao phải in bao bì hạt giống?
✨ Các bước cho ra sản phẩm bao bì chất lượng
✨ Công nghệ in hiện đại có tại Bao Bì Ánh Sáng
✨ Dịch vụ in bao bì hạt giống chất lượng

Tại sao phải in bao bì hạt giống?

Nên nông nghiệp nước ta ngày càng hiện đại, kéo theo nền kinh tế hội nhập mở cửa nên với nền nông nghiệp nước ta luôn được các nước trên thế giới đón nhận. Để có được thành tích phát triển vượt bậc như ngày hôm nay, chúng ta nên bắt đầu từ những gì nguyên thủy nhất. Để có thể xuất khẩu gạo ngon ra nước ngoài thì hạt giống là điều tiên quyết và đóng vai trò quan trọng hàng đầu. Một khi hạt giống bị tổn hại thì chất lượng gạo cho ra cũng bị ảnh hưởng theo. Vì thế, các doanh nghiệp sản xuất và cung cấp hạt giống luôn “căng não” để làm sao có thể bảo quản hạt giống tốt. Hiện nay, điều đó đã được lý giải một cách cụ thể và hoàn toàn phụ thuộc vào chính doanh nghiệp ấy mà thôi.

Việc chọn có doanh nghiệp một công ty sản xuất, cung cấp và in bao bì hạt giống là một chiến thuật quan trọng nhất. Một khi xác định được công ty ấy uy tín, chất lượng thì họ sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp những sản phẩm bao bì tốt nhất và chất lượng nhất.

Việc in bao bì hạt giống thể hiện được thương hiệu cũng như xuất xứ và làm cho người tiêu dùng tin tưởng hơn vào chất lượng của hạt giống ấy.

In Bao Bì Hạt Giống
In Bao Bì Hạt Giống

Dịch vụ in bao bì hạt giống chất lượng

In bao bì hạt giống chất lượng, đẹp mắt giúp cho sản phẩm tạo ra sự ưu thế cạnh tranh mạnh, đối với các doanh nghiệp cung cấp trong nước và ngoài nước. Theo các chuyên gia tư vấn thì cảm xúc mua hàng của khách chiếm 90%, khi mua khách hàng luôn quan tâm đến chất lượng ngoài ra bao bì còn phải bắt mắt đẹp, ấn tượng đảm bảo được sự sang trọng.

In bao bì coi như là in hình ảnh chữ viết, thông tin sản phẩm trên bề mặt bao bì giúp cho người dùng hiểu rõ thông tin chi tiết hơn. Tạo ra sự thu hút và ấn tượng trong mắt người mua.

Bao bì là người đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing, tác động trực tiếp đến sự quyết định mua hàng nhanh chóng.

Các bước cho ra sản phẩm bao bì chất lượng

Khi quý doanh nghiệp bắt đầu tìm hiểu các công ty sản xuất và in bao bì hạt giống thì bạn phải tìm hiểu các công đoạn sản xuất và công nghệ in ấn của họ như thế nào để có thể biết chính xác sản phẩm của mình đặt có làm đúng chuẩn hay không và đảm bảo công ty sản xuất bao bì không “ăn gian” trong quá trình tạo ra sản phẩm.

  • Đầu tiên: là xây dựng khái niệm về bao bì.
  • Thứ hai: phải quyết định về những yếu tố đặc biệt khi thiết kế in bao bì hạt giống như chất liệu, hình dạng, kích thước,… Khâu thứ hai này luôn luôn quan trọng vì những yếu tố ấy phải hài hòa để làm nổi bật giá trị của sản phẩm, giúp khẳng định vị thế của sản phẩm và cũng chính là chiến lược marketing hữu hiệu.
  • Giá cả bao bì phaiur phù hợp với giá thị trường.

Công nghệ in hiện đại có tại Bao Bì Ánh Sáng

In Bao Bì Hạt Giống
In Bao Bì Hạt Giống

Ngày nay, các mẫu mã thiết kế cũng như in bao bì hạt giống đều thay đổi và được các doanh nghiệp cập nhật nhanh chóng. Vì những sản phẩm hạt giống hiện nay không chỉ sử dụng trong nước mà được phân phối ra các nước trên thế giới, thế nên, các cách in bao bì hạt giống cũng phát triển theo. Sau đây là các công nghệ in từ công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng của chúng tôi:

  • Công nghệ in Offset: In bao bì hạt giống chất lượng cao. Công nghệ in offset là công nghệ in tiến tiến nhất hiện nay, cho ra những sản phẩm bao bì với hình ảnh đẹp và ấn tượng. Và tất nhiên chi phí để in loại này thường là cao hơn những dịch vụ in ấn khác.
  • Công nghệ in ống đồng là in bao bì công nghệ kéo lụa trên chỉ đáp ứng cho số sản phẩm số ít, yêu cầu chất lượng không cao
  • Công nghệ in flexo là in trược tiếp lên tất cả các loại bao bì, in được nhiều màu và thường in với số lượng lớn.

Khi xưa, việc in bao bì hạt giống nói riêng và việc in bao bì nói chung thường được coi là yếu tố thiết yếu để đưa sản phẩm vào thị trường tiêu thụ và được nhiều người sử dụng. Ngày nay, ngoài việc in ấn thì chi phí cũng chiếm phần nào cản trở của các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm. Để có được chất lượng bao bì tốt và giá cả hợp túi thì bạn có thể chọn đến với Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo