In Bao Bì Nhựa Giá Rẻ Hồ Chí Minh

In bao bì nhựa giá rẻ Hồ Chí Minh – Bao Bì Ánh Sáng

Hiện nay in bao bì được đánh giá rất cao, bao bì là chiếc chìa khóa giúp cho việc quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp đến gần với khách hàng. Ngoài thị trường có hàng trăm, hàng nghìn công ty dịch vụ in bao bì những việc đáp ứng nhu cầu của mình. Vậy nên không dễ dàng khi tìm cho mình một đơn vị như mình mong muốn.

Việc in bao bì nhựa chất lượng không thể thiếu đối với mặt hàng sản phẩm hàng hóa. Các công ty chuyên nghiệp luôn được chú trọng đến việc in bao bì sản phẩm. Bao bì ngoài chức năng bảo, chứa đựng, bảo quản ra chúng còn là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

In bao bì nhựa giá rẻ Hồ Chí Minh được áp dụng bởi công nghệ in ống đồng, in offset, in flexo, tùy thuộc vào lựa chọn của khách. Những với kỹ thuật in ống đồng là một phương pháp hiện đại được nhiều khách hàng quan và tin tưởng dùng đến.

Bạn đang tìm cho mình một công ty in bao bì đảm bảo những tiêu chí của bạn đưa ra. Đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng chất lượng và uy tín.

In Bao Bì Nhựa Giá Rẻ Hồ Chí Minh
In Bao Bì Nhựa Giá Rẻ Hồ Chí Minh

Công ty sản xuất bao bì nhựa Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng chuyên cung cấp, thiết kế in ấn các loại bao bì nhựa PP cán màng, bao bì ghép giấy in flexo, bao bì nhựa ghép màng BOPP in ống đồng, bao bì PP trơn không in. Chuyên cung cấp cho các quận thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì ngành gạo, tạo cho bạn sự quan tâm đến sản phẩm chúng tôi là dây chuyền sản xuất khép kín, tạo ra những sản phẩm đáp ứng đúng với sản phẩm mà khách hàng yêu cầu.

Quý khách yên tâm với kinh nghiệm này chúng tôi sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe mà khách hàng quan tâm. Đặt biệt là bao bì gạo áp dụng với công nghệ in ống đồng. Vải PP dệt có tính chất tốt, độ bóng cao, thẩm thấu được màu sắc, hình ảnh lên bề mặt chất liệu. Tác động đến cảm xúc người mua 90% quyết định của khách hàng.

Quý khách đựng nên quá lo lắng về điều đó, Ánh Sáng nắm rõ trong tay những yêu cầu và sự cần thiết của khách hàng.

In Bao Bì Nhựa Giá Rẻ Hồ Chí Minh
In Bao Bì Nhựa Giá Rẻ Hồ Chí Minh

Giới thiệu bao bì đựng gạo – Bao Bì Ánh Sáng

Công ty bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng và đồng hàn cùng các doanh nghiệp bao bì đựng gạo, Nghiên cứu tạo ra những sản phẩm có giá trị nhất, đáp ứng được xu thế hiện tại. Xây dựng thượng hiệu thiết kế bao bì, hình ảnh đặc trưng của từng doanh nghiệp.

Bao bì đựng gạo với cấu trúc hoàn hảo nhất, tạo cho sản phẩm trở nên nổi bật hơn.

  • Cấu trúc bao bì chất lượng, bắt mắt, thẩm mỹ cao, không bị kéo giãn, không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Chất liệu được nhập về từ các nước tiên tiến cho nên đảm bảo an toàn, không độc hại,không ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm chống ẩm.

Nếu các bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên để nhân viên tư vấn và hỗ trợ miến phí những sản phẩm mà bạn đang cần.

Công ty bao bì Ánh Sáng đã và đang có những đối tác lâu dài, với nhiều công ty lớn và nhỏ trên toàn thế giới. Với phương châm đôi bên cùng có lợi, chúng tôi mong muốn tất cả khách hàng nhân được những giá trị tốt đẹp nhất.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo