In Bao Bì Phân Bón

In bao bì phân bón – Bao Bì Ánh Sáng

In bao bì phân bón là một lợi thế thu hút được nhiều khách hàng quan tâm, khi đi mua hàng người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn quan tấm đến vẻ đẹp của sản phẩm. Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi có nhiều phương pháp in ấn hiệu quả như in ống đồng, in flexo, in offset….

In bao bì giúp cho sản phẩm đẹp mắt ấn tượng, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm và quyết định mua hàng nhanh chóng hơn. Có hai loại màu bao bì chính đó chính là màu trắng trong suốt và màu trắng đục, nếu quý khách muốn đa dạng màu hơn thì chúng tôi có thể thêm chất phụ gia tạo nhiều màu khác nhau phù hợp với từng sản phẩm.

Bao bì vải PP dệt có độ bóng cao cho nên dễ dàng thẩm thấu màu sắc. Quý khách đang tìm cho mình đơn vị cung cấp sản phẩm bao bì chất lượng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Mẫu bao bì phân bón đẹp

Mẫu bao phân bón đẹp chúng tôi chủ yếu dùng phương pháp in theo mẫu thiết kế. Phương pháp in ống đồng có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau, hình ảnh và chữ viết được khắc lõm trên bề mặt kim loại, mực sẽ tràn vào trong tạo thành phẩm.

Phương pháp in ống đồng là phương pháp in lõm, tức là trên khuôn in, hình ảnh hay chữ viết được khắc lõm vào bề mặt kim lọai. Khi in sẽ có 2 quá trình: Mực được cấp lên bề mặt khuôn in, dĩ nhiên mực cũng sẽ tràn vào các chỗ lõm của phần tử in, sau đó một thiết bị gọi là dao gạt sẽ gạt mực thừa ra khỏi bề mặt khuôn in và khi ép in mực trong các chỗ lõm dưới áp lực in sẽ truyền sang bề mặt vật liệu.

Ngành sản xuất bao bì hiện nay rất được nhiều doanh nghiệp, công ty quan tâm và đặt lên hàng đầu. Với mục đích giúp cho sản phẩm của mình được nhiều khách hàng biết rộng rãi hơn, thu hút ngoài chất lượng ra thì chúng tôi quan tâm đến vẻ dẹp của sản phẩm.

Đừng ngần ngại đến với công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng chúng tối, cam kết sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng và hàng đầu Việt Nam. Thiết kế bao bì sản phẩm đảm bảo được tính chất đặc điểm của từng nhóm ngành. Thể hiện được phân hình ảnh, bố cục, định lượng chất lượng, ra sản phẩm đó.

In Bao Bì Phân Bón
In Bao Bì Phân Bón
In Bao Bì Phân Bón
In Bao Bì Phân Bón
In Bao Bì Phân Bón
In Bao Bì Phân Bón

Cấu trúc bao bì phân bón chất lượng

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng thiết kế bao bì chuyên nghiệp hình ảnh đa dạng. Bên cạnh đó còn quan tâm đến chất lượng giá cả, khuyến mãi,.. nó đóng vai trò không nhỏ trong việc cạnh tranh với các doanh nghiệp khác. Đặc biệt Việt Nam là nước có nền nông nghiệp rộng lớn sử dụng nguồn phân bón nhiều, để dễ dàng vận chuyển và sử dụng yếu tố quyết định đó chính là sản phẩm bao bì.

Bao bì là công cụ được dùng để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm, là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

In Bao Bì Phân Bón
In Bao Bì Phân Bón

Đối với bao bì phân bón có 3 loại cấu trúc khác nhau:

  • Cấu trúc: Vải PP dệt tráng keo hoặc không tráng, in flexo theo mẫu thiết kế, lồng túi PE bên trong để chống ẩm, bảo quản chất lượng phân bón. Chi phí in ấn và làm bao bì rẻ. Hình ảnh in bao bì thường đơn giản, in ấn không có độ nét cao về màu sắc , không đẹp, bắt mắt. Dòng bao bì này thường dùng cho các loại phân bón thông thường, giá trị thấp.
  • Cầu trúc: giấy couche in offset 2 mặt theo mẫu thiết kế, cán màng OPP, tráng ghép PP dệt, lồng túi PE bên trong để chống ẩm, bảo quản chất lượng phân bón. Bao bì có thể in hình ảnh sinh động, bắt mắt, có độ nét cao, bao bì chuyên nghiệp, đẹp và ấn tượng. Giá thành loại bao bì này cao, loại bao bì phân bón cao cấp, giá trị cao.
  • Cấu trúc: Vải PP ghép màng OPP in ống đồng 2 mặt theo mẫu, lồng túi PE bên trong để chống ẩm. Bao bì có thể in hình ảnh sinh động, bắt mắt, có độ nét cao, bao bì chuyên nghiệp, đẹp và ấn tượng với khách hàng. Chi phí đầu tư trục ống đồng cao. Các loại phân bón này thuộc dạng cao cấp, giá trị cao.

>>> Tham khảo thêm: bao pp dệt đựng cám – lựa chọn hiệu quả cho nhiều đại lý

Công ty sản xuất bao bì phân bón

Công ty bao bì Ánh Sáng có kinh nghiệm lâu năm, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải với 20 năm kinh nghiệm trong linh vực sản xuất bao bì với số lượng lớn. Có trụ sở tại 31A, Đường số 17, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Chúng tôi cam kết sẽ cho ra những sản phẩm tốt nhất, giải pháp đóng gói hiệu quả và mang đến giá trị thực sự nhất. Hãy lên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

mua hàng ngay

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo