In Bao Bì Sản Phẩm Hồ Chí Minh

In bao bì sản phẩm Hồ Chí Minh – Bao Bì Ánh Sáng

In bao bì sản phẩm Hồ Chí Minh đẹp mắt, ấn tượng, nổi bật, chắc chắn sẽ tạo nên một ưu thế rất mạnh đối với các doanh nghiệp đang hoạt động lĩnh vực kinh doanh. Trong việc cạnh tranh với những sản phẩm và thương hiệu trên thị trường. Bao bì hiện nay rất quan trọng và được nhiều khách hàng chú trọng, áp dụng cho các ngành sản xuất hàng hóa.

Khách hàng luôn quan tâm đến nhiều sản phẩm khác nhau, không chỉ về chất lượng mà còn về cả bắt mắt, đẹp, đảm bảo sự sang trọng, thiết kế bao bì thông minh và chuyên nghiệp. Cho nê hiện nay các công ty doanh nghiệp đang đầu tư mạnh vào việc in ấn làm đổi mới và đa dạng bao bì của mình.

In Bao Bì Sản Phẩm Hồ Chí Minh
In Bao Bì Sản Phẩm Hồ Chí Minh

Khái niệm in bao bì là gì?

Để tiến hành in bao bì chúng ta cần phải có những mẫu thiết kế chỉnh chu, vậy nên in hình ảnh, bố cục, thông tin sản phẩm lên bao bì giúp sản phẩm có những thông tin rất chi tiết và rõ ràng hơn. Tạo ra sự chú ý và ấn tượng trong mắt khách hàng từ đó quyết định mua hàng một cách nhanh chóng.

Bao bì là kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing, như là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Bao bì là cầu nối giữa các doanh nghiệp và người tiêu dùng lại với nhau cho nên tầm quan trọng rất cao. Vì thế bao bì ngày cành trở nên ưa chuộng nhất trên thị trường.

Có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất in ấn với số lượng lớn, cần phải tìm, lựa chọn một đơn vị uy tín và chất lượng thật sự chuyên nghiệp. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì chất lượng, chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng đưa ra. Mong muôn đem đến giải pháp đóng gói hiệu quả và có giá trị nhất.

In Bao Bì Sản Phẩm Hồ Chí Minh
In Bao Bì Sản Phẩm Hồ Chí Minh

Ưu điểm của việc in bao bì sản phẩm đẹp

In bao bì có đặc điểm phù hợp với nhiều sản phẩm khác nhau trên thị trường. Về hiệu quả của ngành marketing thì bao bì đem đến cho chúng ta những giá trị vượt trội so với nhiều sản phẩm khác.

Bao bì nhựa được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc, tính chất của nhựa mang lại đó chính là chịu được trọng tải cao, không bị kéo giãn, bền, dai, chắc chắc, không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.

Sử dụng công nghệ in ấn phương pháp in ống đồng là một phương pháp hiện đại nhất hiện nay, cho ra sản phẩm có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau giúp cho sản phẩm bắt mắt, ấn tượng trong mắt người tiêu dùng.

Phương pháp này được in lõm hình ảnh và chữ viết được khắc lõm trên bề mặt khuôn in mực sẽ tràn vào trong cho ra sản phẩm.

Công ty sản xuất bao bì nhựa

Công ty bao bì Ánh Sáng là nơi cho ra những sản phẩm chất lượng nhất, có trụ sở tại 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Chuyên cung cấp in ấn, thiết kế các loại bao bì chất lượng như: bao bì lúa giống, bao bì gạo, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì bột trét tường…..

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, luôn trau dồi kiến thức, mỗi năm mở lớp đào tạo nhằm nâng cao tay nghề, giúp cho sản phẩm trở nên tốt hơn. Nếu quý khách có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo