In Bao Bì Sản Phẩm Tại Tp.HCM

In bao bì sản phẩm tại Tp. HCM – Bao Bì Ánh Sáng

Công ty bao bì Ánh Sáng chuyên in bao bì sản phẩm tại Tp.HCM. Có trụ sở tại 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM. Tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải.

Chúng tôi chuyên cung cấp thiết kế in ấn các loại bao bì như: bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì phân bón, bao bì bột trét tường, bao bì thủy sản, bao bì đựng gạo…..

Quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu về bao bì, quá trình trải nghiệm vẫn chưa tìm ra đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng. Quý khách đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí từng cấu trúc của mỗi loại bao bì.

In bao bì đẹp ấn tương, thu hút nhiều khách hàng quan tâm cũng như tạo một ưu thế lớn đến với các doanh nghiệp trong việc tạo lợi thế cạnh tranh với những sản phẩm và thương hiệu khác. Hiện nay khi mua sắm người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng của sản phẩm mà còn quan tâm đến màu sắc hình ảnh cái đẹp.

In Bao Bì Sản Phẩm Tại Tp.HCM
In Bao Bì Sản Phẩm Tại Tp.HCM

Phương pháp in bao bì sản phẩm tại tphcm

Bao bì Ánh Sáng của chúng tôi có ba phương pháp in ấn chính mà các doanh nghiệp đang chú trọng. Quý khách có thể tham khảo tại đây:

In Bao Bì Sản Phẩm Tại Tp.HCM
In Bao Bì Sản Phẩm Tại Tp.HCM

Phương pháp in offset:

  • Đây là nguyên lý in phẳng tức là trên khuôn in hình ảnh, chữ viết những vùng không in đều có độ cao bằng nhau
  • Khuôn in được làm từ những tấm nhôm mỏng trên khuôn in, phần trắng với bề mặt là nhôm. Các phần tử in được cấu tạo từ một loại nhựa với tính chất hút dầu đẩu nước
  • Phương pháp in này cho chúng ta hình ảnh chất lượng cao, nét và sạch hơn in trực tiếp

Phương pháp in ống đồng:

  • Đây là phương pháp hiện đại nhất áp dụng cho các công nghệ in bao bì, có thể in trên tất cả mọi chất liệu màng, tráng ghép phức hợp.
  • In ống đồng là một phương pháp hiện đại, tức trên khuôn in hình ảnh và chữ viết được khắc lõm trên bề mặt kim loại. Khi in sẽ có hai quá trình rõ ràng. Mực được cấp lên bề mặt khuôn in, mực sẽ tràn vào các chỗ lõm của phần tử in sau đó thiết bị dao gạt sẽ gạt mực thừa ra khỏi bề mặt khuôn in. Các chỗ lõm dưới áp lực in sẽ truyền sang bề mặt vật liệu.
  • Kỹ thuật này có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau, nổi bật, ấn tượng, thẩm mỹ cao.

Phương pháp in flexo:

  • In flexo là một kỹ thuật in nổi các phần tử in hình ảnh chữ viết trên khuôn in nằm cao hơn các phần tử không in, hình ảnh trên khuôn in ngược chiều, được cấp mực bằng trục anilox, sau đó truyền mực trực tiếp lên vật liệu in qua quá trình ép in.

Công ty sản xuất bao bì – Bao Bì Ánh Sáng

Công ty bao bì Ánh là một công ty chuyên cung cấp các loại bao bì chất lượng, kết hợp với các thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng xuyên suốt những đơn hàng của khách.

Bên cạnh đó có đội ngũ nhân viên trẻ tuổi lành nghề, luôn trau dồi kiến thức đưa ra những phương pháp hiện đại, giải pháp đóng gói hiệu quả nhất.

Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo