In Bao Bì Sản Phẩm Tại TPHCM

In bao bì sản phẩm tại TPHCM

Công ty bao bì Ánh Sáng chuyên in bao bì sản phẩm tại TPHCM giá rẻ, nhưng đảm bảo được chất lượng. In bao bì là một lợi thế cạnh tranh. Bởi vì, bao bì không chỉ chứa đựng, bảo quản, lưu trữ mà còn hình ảnh đại diện thương hiệu của một doanh doanh nghiệp, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

In bao bì sản phẩm đẹp, thẩm mỹ cao, thu hút sự quan tâm của khách hàng. Bạn đang tìm cho mình một đơn vị để cung cấp sản phẩm đáp ứng nhu cầu sản phẩm của bạn và Bao Bì Ánh Sáng là nơi bạn đang tìm kiếm.

Bao bì nhựa là một hình ảnh được thấy ở bất cứ nơi đâu ngoài thị trường, phương pháp in bao bì sản phẩm giúp nâng cao tối đa lợi nhuận. Từ đó dịch vụ in bao bì được phát triển rầm rộ.

Với các thiết bị máy móc hiện đại nhập khẩu về từ các nước tiên tiến như Thái Lan, Đức, Pháp, Nhật Bản, Mỹ,… sản phẩm được cho ra đúng mục tiêu của khách hàng yêu cầu.

In Bao Bì Sản Phẩm Tại TPHCM
In Bao Bì Sản Phẩm Tại TPHCM

Giới thiệu in bao bì đựng gạo

In bao bì đựng gạo kết hợp với nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Chất liệu vải dệt
  • Thiết kế mẫu mã kiểu dáng
  • Công nghệ in ấn như (in ống đồng, in offset, in flexo)
  • Bố cục sắp xếp màu cũng như hình ảnh

Chúng tôi có 3 loại kỹ thuật chính trong việc in ấn đó là kỹ thuật in ống đồng, in offset, in flexo. Trước khi sản xuất nhân viên sẽ tư vấn và giải thích phương pháp hiệu quả cho sản phẩm của bạn.

Đối với sản phẩm bao bì gạo thì đa phần khách hàng thích kỹ thuật in ống đồng nhất. Đây là hình thức tiên tiến nhất hiện nay. là một phương pháp im lõm, tức là ở trên khuôn in hình ảnh và chữ viết được khắc llomx vào bề mặt kim loại.

Bề mặt vải PP dệt có độ bóng cao cho nên thẩm thấu tốt, nổi bật hình ảnh và chữ viết. Kỹ thuật in ống đồng có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu khác nhau. Màu sắc sẽ nhấn mạnh sự ấn tượng của bao bì, thu hút sự tò mà và chú ý của khách hàng.

In Bao Bì Sản Phẩm Tại TPHCM
In Bao Bì Sản Phẩm Tại TPHCM

Công ty sản xuất bao bì gạo – Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng là một công ty sản xuất bao bì gạo chất lượng, được thành lập năm 2002 tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn, sản xuất các loại bao bì như: bao bì phân bón, bao bì lúa gạo, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc. Ngoài ra, Ánh Sáng mở rộng thị trường sang các mặt hàng như bao bì giấy, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì bột trét tường…..

Để tạo ra những sản phẩm này nhờ vào đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo mỗi năm trong nhằm nâng cao trình độ, kiến thức giúp cho sản phẩm của bạn tốt hơn.

Chúng tôi không ngừng phấn đấu, phát triển tạo ra những sản phẩm chất lượng, mang đến một giá trị thực sự với khách hàng và người dùng.

Mẫu mã thiết kế bao bì theo xu hướng phát triển, hiện đại hóa. Đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi để được nhân viên kinh doanh tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Quý khách chưa có mẫu mã cho riêng mình, thiết kế sẽ tạo ra mẫu tham khảo.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo