In Bao Đựng Gạo

NỘI DUNG:
✨ In bao đựng gạo uy tín tại tphcm | Thiết kế bao bì miễn phí
✨ Bao bì pp đựng gạo | Công ty bao bì Ánh Sáng
✨ Giá bao bì gạo PP chất lượng | Công ty bao bì Ánh Sáng

In bao đựng gạo uy tín tại tphcm

Công ty bao bì Ánh Sáng là một đơn vị in bao đựng gạo hàng đầu với những  thiết kế độc đáo nhất nhằm đưa thương hiệu của quý khách tiếp cận trực tiếp đến người tiêu dùng. Doanh nghiệp của quý khách chuyên về phân bón hoặc lúa gạo?. Hay công ty vật liệu xây dựng. Quý khách đang lo lắng tìm cho mình một nơi in ấn bao bì đựng gạo chất lượng, thiết kế đẹp, in ấn đầy đủ thông tin. Quý khách hãy đến với Công ty bao bì Ánh Sán chuyên sản xuất và cung câp in ấn các loại bao bì đựng gạo. Ánh Sáng là một lựa chọn hoàn hảo nhất đới với doanh nghiệp bạn.

Với những trang thiết bị, máy móc tiên tiến bậc nhất, chúng tôi cam kết in bao đựng gạo với nhiều chất liệu khác nhau phụ thuộc vào lựa chọn của khách hàng. Sở hữu đội ngũ nhân viên với tay nghề cao, có lòng yêu nghề, kinh nghiệm cao.

Việt Nam được coi là một nước nông nghiệp Gạo là thực phẩm chính, xuất khẩu sang các nước khác tiên tiến đem thu nhập về cho nước nhà. Bao đựng gạo đẹp chất lượng cũng định vị thương hiệu Việt Nam trên thị trường thế giới.

In bao bì tại Ánh Sáng đạt chất lượng hàng đầu Việt Nam, mỗi nhân viên thiết kế của chúng tôi được đào tạo với tay nghề cao, nhiều sáng tạo một mẫu là một kiểu dáng khác nhau. Dịch vụ chu đáo, nhiệt tình, giao hàng hóa đúng thời gian. Quý khách hãy một lần đến với chúng tôi để cảm nhận và trải nghiệm dịch vụ chất lượng sản phẩm.

In Bao Đựng Gạo
In Bao Đựng Gạo

Bao bì pp đựng gạo

Bao bì ngoài chức năng chứa đựng và bảo quản, ngày nay hình ảnh bao bì đại diện cho một doanh nghiệp tạo nên lợi thế cạnh tranh manh hơn so với các doanh nghiệp khác.

Một số tiêu chuẩn mà Ánh Sáng đặt ra cho việc in bao đựng gạo trở nên hoàn hảo nhất:

  • Chất lượng tốt: bao bì gạo cần đảm bảo không bị vỡ bung, trong quá trình đóng gói và vận chuyển đến tay người tiêu dùng, đặt biệt gạo là một loại thực phẩm yếu tố này được đặt lên hàng đầu. Gạo bên trong thượng hạn bao nhiêu, nhưng chất lượng bao bì không đảm bảo, người tiêu dùng sẽ đánh giá thấp chất lượng cũng như thương hiệu của một doanh nghiệp.
  • Đầy đủ thông tin: trên bề mặt bao bì cần in ấn đầy đủ các thông tin bổ ích, đó là yếu tố cơ bản và quan trọng không kém. Thông tin rõ ràng người tiêu dùng nắm bắt và an tâm sử dụng sản phẩm
  • Ấn tượng nổi bật: trong thiết kế bao bì phải cho ra điểm nhấn, bên cạnh đó việc in ấn phải được rõ nét, thu hút vì ngoài thị trường có rất nhiều mặt hàng giống nhau, người tiêu dùng hay để ý đến cảm xúc và sự khác biệt khi mua hàng. Họ sẽ không ngần ngại mua ngay.

Giá bao bì gạo PP chất lượng

Giá bao bì đựng gạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau cho nên phương pháp tốt nhất là gọi trực tiếp để được tư vấn trực tiếp là điều tốt nhất:

  • Kích thước của sản phẩm bao bì
  • Số lượng đặt hàng của khách
  • Thiết kế bao bì chuyên nghiệp, đa dạng về màu sắc hình ảnh.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng, phương pháp in flexo, in offset.
  • Nguyên liệu nhập về với nhiều dạng khác nhau lựa chọn từ phía khách hàng
In Bao Đựng Gạo
In Bao Đựng Gạo

Bạn đang tìm cho mình sản phẩm bảo bì chất lượng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để đáp ứng được những sản phẩm tốt cho các bạn.

Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng luôn cố gắn, không ngừng phấn đấu và hỗ trợ đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo, xây dựng bao bì chuyên nghiệp, thiết kế bao bì ấn tượng thu hút nhiều khách hàng quan tâm.

Với kinh nghiệm 20 năm trong hoạt động lĩnh vực bao bì, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, luôn tìm tòi học hỏi những kiến thức mới. Đem lại cho mình những sản phẩm tốt, in ấn, thiết kế bao bì đẹp là một lợi thế cạnh tranh chính đáng trên thị trường hiện nay. Nhiều khách hàng mua sắm không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm và còn quan tâm đến cái đẹp mắt, thân thiện với môi trường. Sự quyết định mua hàng sẽ diễn ra nhanh chóng.

Với dây chuyền sản xuất khép kín, nhiều khâu sản xuất khác nhau, đội QC kiểm tra hàng kỹ lưỡng trước khi chuyển đến tay khách hàng, bao bì được sản xuất từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quất, tính chất bao bì tốt, chịu được trọng tải cao, được nhiều khách hàng quan tâm.

Hãy đến với công ty sản xuất bao đựng gạo uy tín chất lượng của chúng tôi để hợp tác làm ăn lâu dài cho tương lại. Chúng tôi cam kết đưa ra những sản phẩm tốt nhất phương pháp đóng gói hiệu quả. Quý khách quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi có thể đến nơi sản xuất để tham quan quy trình sản xuất của chúng tôi với những công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo