In Bao Phân Bón

In bao phân bón – Bao Bì Ánh Sáng

Với phương pháp in ống đồng chúng tôi sử dụng để in bao phân bón với kỹ thuật in hiện đại, được nhiều khách hàng quan tâm và ủng hộ nhiệt tình. Đối với người dùng hiện nay in bao bì đẹp mắt ấn tượng sẽ chiếm được ưu thế cạnh tranh cao. Bởi vì khi mua sản phẩm người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến sản phẩm chất lượng mà còn quan tâm đến vẻ đẹp và độ bắt mắt của khách hàng, đảm bảo sự sang trọng. Vì thế các doanh nghiệp đang ngày càng chú tâm và việc thay đổi bao bì một cách tốt nhất.

Bao bì là người đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Vậy nên bao bì đẹp là một lợi thế cạnh tranh mạnh nhất trên thị trường hiện nay. Giải pháp đưa người dùng và doanh nghiệp lại gần nhau hơn.

Phương pháp in ống đồng có tối thiểu 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau, hình ảnh và chữ viết được khắc lõm trên bề mặt kim loại. Là phương pháp in lõm, tức là trên khuôn in, hình ảnh hay chữ viết được khắc lõm vào bề mặt kim lọai. Khi in sẽ có 2 quá trình: Mực được cấp lên bề mặt khuôn in, dĩ nhiên mực cũng sẽ tràn vào các chỗ lõm của phần tử in, sau đó một thiết bị gọi là dao gạt sẽ gạt mực thừa ra khỏi bề mặt khuôn in và khi ép in mực trong các chỗ lõm dưới áp lực in sẽ truyền sang bề mặt vật liệu.

In Bao Phân Bón
In Bao Phân Bón
In Bao Phân Bón
In Bao Phân Bón

Giá bao bì in bao bì phân bón

Mỗi bao bì có những đặc trưng, hình ảnh khác nhau để biết giá của một bao bì chuẩn xác nó liên quan đến nhiều thứ khác nhau. Vậy nên giá bao bì phân bón phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  •  Kích thước sản phẩm mang bao bì
  • Nguyên vật liệu làm nên bao bì có nhiều loại khác nhau, người tiêu dùng sẽ dễ dàng lựa chọn.
  • Số lượng đặt hàng
  • Thiết kế bao bì đa dạng, nhiều màu sắc khác nhau, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm
  • Sử dụng công nghệ in ống đồng, in offset, in flexo, tùy vào sự lựa chọn của khách hàng.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ với nhân viên để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

In Bao Phân Bón
In Bao Phân Bón

Cấu trúc và tính năng của bao bì phân bón

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng, thiết kế bao bì chất lượng chuyên nghiệp, hình ảnh đặc trưng cho từng doanh nghiệp. Chúng tôi đã ra giải pháp quy trình sản xuất để tạo ra những sản phẩm bao bì tốt nhất.

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền, dai, chịu được trọng tải cao, không bị kéo giãn, do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Bao bì được in những thông tin hữu ích, ngắn gọn dễ hiểu, cho người dùng hiểu được xuất xứ, doanh nghiệp tạo nên sản phẩm. Những tác dụng mà sản phẩm mang lại.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại chủ yếu là phương pháp in ống đồng
  • Nguyên vật liệu làm nên  bao bì rất cao cấp, không bị phản ứng với sản phẩm chứa đựng.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao.

Nhân viên chúng tôi hiểu rõ về từng loại cấu trúc khác nhau giúp cho người dùng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Bên cạnh chất lượng tốt chúng tôi sẽ phối hợp với việc thiết kế, in hài hòa, đẹp mắt hơn.

Công ty sản xuất bao bì đựng phân bón chất lượng

Công ty bao bì Ánh Sáng là nơi chuyên cung cấp các loại bao bì đựng phân bón, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì lúa giống, bao bì thủy sản, bao bì thức ăn gia súc, bao bì bột trét tường….. Tiền thân của công ty là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, được thành lập năm 2002, đã tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng khách hàng.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, mỗi năm được công ty mở lớp đào tạo nhằm bổ sung kiến thức, nâng cao trình động chuyên môn, đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, giải pháp đóng gói hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo