In Ống Đồng

NỘI DUNG:
1. In ống đồng – Công ty bao bì Ánh Sáng
2. Giới thiệu in bao bì đựng gạo
3. Công ty sản xuất bao bì – Bao Bì Ánh Sáng

In ống đồng – Công ty bao bì Ánh Sáng

Công ty bao bì Ánh Sáng áp dụng kỹ thuật in ống đồng trong việc sản xuất bao bì với tất cả các loại mành. Đây là phương pháp in hiện đại nhất hiện nay, mà các doanh nghiệp luôn hướng tới.

Việc in bao bì là một lợi thế cạnh tranh giúp các doanh nghiệp phát triển trên thế giới bao bì. Chúng tôi luôn cung cấp đến quý khách những sản phẩm chất lượng, những mẫu mã kiểu in ấn mới.

Nguyên lý hoạt động của kỹ thuật in ống đồng đó chính là:

  • In ống đồng là một phương pháp in lõm lên bề mặt các loại bao bì nhựa, tức là trên khuôn in hình ảnh hay chữ viết còn gọi là phần tử in được khắc lõm vào bề mặt kim loại.
  • Khi in sẽ có hai quá trình phổ biến đó chính là: Mực dưới dạng lỏng được cấp lên bề mặt khuôn in, mực sẽ trang vào các chỗ lõm của những phần tử in. Sau đó một thiết bị gọi là dao gạt sẽ gạt mực thừa ra khỏi bề mặt khuôn in. và khi ép in mực trong các chỗ lõm dưới áp lực in sẽ truyền sang bề mặt vật liệu.
  • Mực ở tại các phần tử không in, được gạt sạch bởi dao gạt mực, khi đó mực chỉ còn chứa trong các lỗ, và mực từ các lỗ này sẽ truyền vào bề mặt vật liệu in, nhờ áp lực in cao và bám vào vật liệu.

Giới thiệu in bao bì đựng gạo

Bao bì Ánh Sáng in bao bì đựng gạo cũng áp dụng cho kỹ thuật in ống đồng, chúng tôi luôn cố gắn hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp.

Áp dụng công nghệ in ống đồng thiết bị, máy móc được mua từ các nước phát triển như Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Thái Lan,…. nâng cấp mỗi năm để hàng xuất ra đạt hiệu quả và tiến độ.

Những bao bì gạo được làm từ những hạt nhựa PP có tính chất rất tốt, có hai màu chính đó là máu trắng trong suốt và màu trắng đục. Có độ bóng rất cao cho nên dễ dàng thẩm thấu tốt, trục in ống đồng có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm in ấn, thiết kế của chúng tôi vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

In Ống Đồng
In Ống Đồng
In Ống Đồng
In Ống Đồng
In Ống Đồng
In Ống Đồng

Công ty sản xuất bao bì – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì Ánh Sáng là một công ty sản xuất bao bì thuộc dạng chất lượng và uy tín. Được thành lập năm 2002, tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải.

Chuyên cung cấp, sản xuất, thiết kế, in ấn các loại bao bì nhựa. Tạo nên một giải pháp đóng gói hiệu quả nhất cho người dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về bao bì các chuyên gia cho ra những sản phẩm thiết kế sáng tạo, nổi bật.

Đội ngũ nhân viên luôn học hỏi, trau dồi kiến thức, không ngừng nỗ lực và phấn đấu để đạt được những mục tiêu đưa ra. Đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi để nhân viên tư vấn.

Các cấu trúc bao bì nhân viên được đào tạo và nắm vững nhằm hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo