Kỹ Thuật In Bao Bì Đựng Gạo

Kỹ thuật in bao bì đựng gạo – Bao bì Ánh Sáng

Hiện nay có 2 phương pháp in chính trên thị trường, mỗi phương pháp in ấn đều có những đặc điểm riêng biệt, chúng tôi có 3 kỹ thuật in bao bì đựng gạo đó chính là: in ống đồng, in offset, in flexo. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng mà chúng tôi tiến hành sản xuất.

Với quy trình sản xuất khép kín, nhiều khâu khác nhau tạo thành phẩm, nhân viên chúng tôi không ngừng phấn đấu tạo ra những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất gửi đến tay khách hàng.

In bao bì đựng gạo đẹp là lợi ích cạnh tranh của các doanh nghiệp trên thị trườn hiện nay, khi mua sắm người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến vẻ đẹp mắt, ấn tượng thu hút được nhiều khách hàng quan tâm. Với phương pháp in ống đồng hiện đại nhất hiện nay được nhiều đối tác chú ý đến, điển hình như: công ty Tân Châu Phát, Công ty gạo 909…..

In ống đồng về nguyên lý nó là phương pháp in lõm, tức là trên khuôn in, hình ảnh hay chữ viết được khắc lõm vào bề mặt kim lọai. Khi in sẽ có 2 quá trình: Mực được cấp lên bề mặt khuôn in, dĩ nhiên mực cũng sẽ tràn vào các chỗ lõm của phần tử in, sau đó một thiết bị gọi là dao gạt sẽ gạt mực thừa ra khỏi bề mặt khuôn in và khi ép in mực trong các chỗ lõm dưới áp lực in sẽ truyền sang bề mặt vật liệu.

Kỹ Thuật In Bao Bì Đựng Gạo
Kỹ Thuật In Bao Bì Đựng Gạo

>>> Xem thêm: https://baobianhsang.vn/giai-phap-bao-bi-de-ngan-chan-hien-trang-hang-gia-hang-nhai-gao-st25-cua-bao-bi-anh-sang.html

Dịch vụ in bao bì đựng gạo chất lượng

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi luôn cố gắn hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo, tạo ra những sản phẩm tốt nhất, thiết kế bao bì chuyên nghiệp đa dạng, xây dựng thương hiệu rộng rãi hơn. Bao bì do chúng tôi sản xuất đảm bảo được những tiêu chí:

  • Đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định, rẻ nhất trên thị trường đi cùng chất lượng của sản phẩm.
  • Hỗ trợ in mẫu trên đã chọn miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
  • Sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
  • Cam kết hoàn thành sản phẩm và giao đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
  • Giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết khi sử dụng dịch vụ in ấn.
Kỹ Thuật In Bao Bì Đựng Gạo
Kỹ Thuật In Bao Bì Đựng Gạo
Kỹ Thuật In Bao Bì Đựng Gạo
Kỹ Thuật In Bao Bì Đựng Gạo
Kỹ Thuật In Bao Bì Đựng Gạo
Kỹ Thuật In Bao Bì Đựng Gạo

Công ty sản xuất bao bì đựng gạo

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ – năng động – nhiệt huyết, thành thạo những kỹ năng in ấn, với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong nghề sản xuất bao bì nhựa, mong muốn tạo ra những sản phẩm, giải pháp đóng gói hiệu quả nhất, chúng tôi tự hào là một đơn vị cung cấp những sản phẩm in ấn tốt nhất.

Bao bì Ánh Sáng có trụ sở tại 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM. Mỗi năm được mở lớp đào tạo cho nhân viên nhằm nâng cao tay nghề, khắc phục những lỗi đã xảy ra. Tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải. Hãy liên hệ ngay để chúng tôi được tư vấn nhé.

>>>> xem thêm: https://baobianhsang.vn/bao-dung-gao-10kg.html

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo