Kỹ Thuật In Ống Đồng

NỘI DUNG:
1. Kỹ thuật in ống đồng – Bao bì Ánh Sáng
2. Quy trình sản xuất bao in ống đồng
3. Cấu trúc khuôn in của ống đồng

Kỹ thuật in ống đồng – Bao bì Ánh Sáng

Kỹ thuật in ống đồng là một phương pháp in lõm, các thành phần hình ảnh chữ viết trên khuôn in được khắc trên bề mặt kim loại. Đây là một phương pháp phổ biến và rộng rãi trên thị trường hiện này.

Các doanh nghiệp, công ty đang đầu tư mạnh vào thế lực của bao bì. Vì bao bì ngoài chức năng chứa đựng, bảo quản, lưu trữ thì bao bì là hình ảnh đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp. Là kênh truyền thông mạnh nhất của lĩnh vực marketing, tác động trực tiếp quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Máy in ống đồng được thể hiện nhiều trên các loại màng khác nhau cung cấp cho quý khách những sản phẩm cao cấp nhất.

Bạn đang tìm cho mình đơn vị uy tín chất lượng cung cấp nguồn hàng bao bì. Đùng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về thông tin sản phẩm chất liệu cũng như in bao bì.

Kỹ Thuật In Ống Đồng
Kỹ Thuật In Ống Đồng

Quy trình sản xuất bao in ống đồng

Kỹ thuật in ống đồng chúng tôi thường áp dụng cho các loại bao bì nhựa như: bao bì gạo, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia cầm.

  • Bước 1: in ấn màng BOPP theo kỹ thuật in ống đồng ra màng in
  • Bước 2: tráng ghép PP dệt tạo ra cuộn màng phức hợp
  • Bước 3: cắt dán tạo thành phẩm
  • Bước 4: may thành phẩm lồng túi
  • Bước 5: đóng gói

Với in ống đồng được sử dụng nguyên tắc in chồng màu với tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau. Và thích hợp lên các loại chất liệu như: BOPP, PET, PVC, PE, bạc nhôm, giấy cuộn…..

Kỹ thuật in ống đồng không thể thiếu trong các loại sản phẩm. Vì các công ty sản xuất bao bì biết giá trị của phương pháp in ống đồng mang lại sản phẩm chất lượng cao.

Kỹ Thuật In Ống Đồng
Kỹ Thuật In Ống Đồng

Cấu trúc khuôn in của ống đồng

Các khuôn in ống đồng có cấu trục bằng kim loại, bề mặt được mạ một lớp đồng mỏng. Các phần tử được khắc lõm trên bề mặt lớp đồng này nhờ axit hoặc hiện đại hơn là dùng máy khắc trục.

Người ta có thể chế tạo khuôn in bằng phương pháp quang hóa, phương pháp khắc điện tử. Dựa trên cơ sở các quá trình ảnh, quá trình hóa lý, quá trình cơ học, điện phân.

Khả năng phục chế ở in ống đồng lớn hơn, có độ chinh xác cao hơn, so với phương pháp in offset. Độ bền của trục in lớn, giá thành cao, đòi hỏi cần phải có số lượng in lớn.

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, tạo ra những sản phẩm bằng phương pháp in ống đồng một cách hiệu quả nhất.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao trong việc in ấn, luôn không ngừng học hỏi và phấn đấu cho sản phẩm khách hàng theo hướng hoàn thiện hơn. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi nhé.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo