Loại Bao Bì Dùng Để Chứa Đựng Phân Bón

Phân bón sản phẩm rất quan trọng đối với nền nông nghiệp nó là yếu tố không thể thiếu để có được mùa màng bội thu, chất lượng sản phẩm tốt. Mỗi một loại cây trồng và tùy thuộc vào thời tiết sẽ có loại phân bón phù hợp. Trước khi được sử dụng thì nó phải trải qua thời gian dài mà phân bón rất dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết nên nó cần một loại bao bì đảm bảo được chất lượng hàng hóa. Hơn hết trên thị trường sản phẩm phân bón giả mạo các thương hiệu nổi tiếng gây ra không ít huệ lỵ cho người nông dân và cả đơn vị sản xuất cung cấp uy tín.

Vậy loại bao bì nào đáp ứng được những yêu cầu mà ngành phân bón đưa ra? Chúng ta sẽ được biết ngay sau đây.

Bao bì phân bón

Trong ngành phân bón thì bao bì BOPP in ống đồng là sản phẩm được sử dụng phổ biến. Nó hội tụ những tính năng đáp ứng được yêu cầu mà ngành phân bón đặc ra từ chất lượng cho đến mẫu mã. Để bảo vệ phân bón khỏi các yếu tố môi trường thời tiết thì bao bì phải có tính chống thấm, cách ly được môi trường bên ngoài và bên trong, không cho hơi nước, không khí có thể tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm.

dòng bao bì phân bón in offset e1542766893248

Với cấu trúc gồm vải dệt, màng OPP cộng thêm một lớp túi lồng PE/HD nó đã mang đến khả năng chống thấm vượt trội. Vải dệt PP mang đến cho bao bì khả năng chứa đựng đóng gói đa dạng. Bao bì không bị biến dạng khi chịu phải tác động lớn giúp cho quá trình vận chuyển, lưu trữ được diễn ra dễ dàng và đảm bảo hơn.

Màng OPP không chỉ có khả năng chống thấm mà còn nâng cao thẩm mỹ của bao bì. Với bề mặt bóng láng nên nó rất thích hợp dùng để in ấn. Bằng phương pháp in ống đồng hiện đại đã mang đến cho người thiết kế cũng như quý khách hàng lên ý tưởng được đa dạng hơn, đáp ứng tốt hơn về chất lượng mẫu mã.

Công ty sản xuất bao bì phân bón

Bao Bì Ánh Sáng với kinh nghiệm thiết kế sản xuất cho nhiều lĩnh vực hàng hóa và là tiền thân của công ty Bao bì Hoàng Hải đến nay chúng tôi đã có nhiều thành công như sản xuất thành công bao bì nhựa đáy vuông, nâng cao sản lượng, đầu tư nhiều dây chuyền máy móc mới vào trong sản xuất.

Bao bì phân bón là một trong những ứng dụng của bao bì nhựa BOPP được chúng tôi sản xuất hàng năm. Và còn nhiều loại bao bì khác như bao bì đựng gạo, bao bì đựng hạt giống, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thủy sản, bao bì hóa chất, bao bì xây dựng, bao bì hóa chất,…

2 e1504744858170 2

Đến với chúng tôi bạn sẽ được thiết kế hoàn toàn miễn phí, thời gian đáp ứng đơn hàng nhanh chóng chỉ từ 10 đến 15 ngày. Không chỉ mang đến chất lượng mà còn mang đến giải pháp công cụ giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận người tiêu dùng quảng bá thương hiệu.

Nếu bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn loại bao bì phù hợp, bạn đang gặp khó khăn trong việc lên ý tưởng thiết kế mẫu mã hãy liên hệ với chúng tôi Công ty Bao Bì Ánh Sáng để nhận được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo