Lợi Ích Của Việc Thiết Kế Bao Đựng Phân Bón Hiệu Quả

Việt Nam luôn là nước đứng thứ 2 thế giới về việc xuất khẩu gạo. Nhờ đó kinh nghiệm trồng trọt của người nông dân nhờ đó mà trở nên rất đa dạng và phong phú. Họ đã đúc kết ra rằng “Nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống”. Phân bón chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để quyết định năng suất có cao hay không có chất lượng hay không. Cây trồng cần phải có phân bón đủ để giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt, tránh được các loại côn trùng và dịch bệnh và động vật gây hại. Do đó, người nông dân luôn ưu tiên chọn nơi bán bao đựng phân bón uy tín và chất lượng cho các loại cây trồng của mình. 

Bao đựng phân bón

Bao đựng phân bón đúng như tên gọi của nó là loại bao bì chứa đựng các loại phân bón với mục đích chính nhằm thúc đẩy sự phát triển, sinh trưởng của cây trồng, cung cấp dinh dưỡng cho đất, có thể làm thay đổi chất đất phù hợp với nhu cầu của loại cây trồng. Trên thị trường hiện nay có 3 loại phân bón chính là:  

  • Phân bón hóa học (phân bón vô cơ) gồm các loại phân bón được sản xuất từ nguyên liệu chính là các chất vô cơ hoặc hữu cơ tổng hợp.
  • Phân bón hữu cơ là phân bón chứa các chất hữu cơ tự nhiên, không chứa các chất hữu cơ tổng hợp; được sản xuất bằng quá trình làm khô, làm ẩm, nghiền, ủ, lên men,…
  • Phân bón sinh học trong thành phần có chứa một hoặc nhiều chất sinh học như axit humic, axit fulvic, axit amin, vitamin hoặc các chất sinh học khác.
bán bao đựng phân bón
Lợi Ích Của Việc Thiết Kế Bao Đựng Phân Bón Hiệu Quả

Lợi ích của việc thiết kế bao đựng phân bón hiệu quả

  • Bao bì chính là công cụ bán hàng thầm lặng mà vô cùng hiệu quả  của doanh nghiệp, thông qua bao bì giúp tăng nhận diện thương hiệu thuận lợi cho các chiến lược marketing; khiến bà con tìm kiếm một cách chủ động, họ ra quyết định mua vì tin tưởng vào thương hiệu cũng như những giá trị ưu việt mà sản phẩm mang đến mùa màng bội thu
  • Giúp giảm thiểu chi phí quảng cáo, tăng doanh số bán hàng trở thành niềm tự hào cho doanh nghiệp.
  • Sản phẩm phân bón dễ nhận biết và nhắc nhở trong tâm trí nhà nông cũng như đại lý phân phối. Mang tới cho nhà nông những cảm nhận về chất lượng, hiệu quả, chuyên nghiệp, gần gũi của sản phẩm tạo nên một tâm lý yên tâm và tin tưởng sử dụng
bán bao đựng phân bón
Sản phẩm bao bì phân bón

Các dấu hiệu giúp tăng nhận diện thương hiệu qua bao đựng phân bón

  • Nhận diện sơ cấp thông qua logo, tên thương hiệu. Trên bán bao đựng phân bón chất lượng cần chú ý nổi bật tên thương hiệu, logo cũng như màu sắc giúp người dân dễ dàng nhận diện thương hiệu.
  • Hình ảnh thiết kế là một trong những yếu tố quan trọng về hiệu quả của thị giác khi mua sắm, vì thông thường nhờ những mẫu thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp sẽ giúp người tiêu dùng nhận ra công dụng của sản phẩm mình mong muốn dù chưa biết tên thương hiệu.
  • Nhãn hiệu sản phẩm dễ nhớ khiến mỗi lần cân nhắc mua phân bón, bà con nhớ ngay đến thương hiệu của bạn chẳng hạn như phân bón miền nam/ phân bón con ó.

Đây là loại bao bì được nông dân lựa chọn và sử dụng để đựng phân bón nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm nơi bán bao đựng phân bón chất lượng, hãy liên hệ ngay Bao Bì Ánh Sáng để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình và giải đáp mọi thắc mắc.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo