Lựa Chọn Bao Bì Phân Bón Sao Cho Đúng

Việc lựa chọn bao bì phân bón thật sự không hề dễ dàng. Cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố như: mục đích sử dụng, ý đồ của nhà sản xuất muốn truyền tải hay ngân sách công ty,… Để giúp giải quyết những vấn đề trên, chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn bao bì phân bón phù hợp.

Tìm hiểu về bao bì phân bón

Bao bì phân bón chính là màng phức hợp PP và BOPP. PP là sợi dệt giúp chịu sức căng của bao bì khi đựng phân bón, còn BOPP giúp tạo ra những hình ảnh đẹp và tạo ra thương hiệu cho bao bì.

q

Đối với bao bì phân bón PP dệt gồm hai loại:

 • Vải PP trong suốt : Không mùi, không màu, không vị, không độc hại. Đối với loại bao bì phân bón này, có thể giúp người tiêu dùng dễ dàng quan sát được chất lượng sản phẩm bên trong. Từ đó tăng thêm niềm tin của khách hàng, bởi ngày nay sản phẩm phân bón giả, chất lượng kém có không ít trên thị trường.
 • Vải PP đục : Khi thêm một ít phụ gia để tách lớp PP và tăng độ bền cơ học cho vải bên cạnh đó cũng giúp giảm giá thành bao bì.

Đối với bao bì màng phức hợp BOPP:

H
Cấu trúc bao bì nhựa BOPP
 • Cấu trúc gồm: PP dệt tráng ghép OPP in ống đồng, lồng túi PE, gấp hông cà và may nẹp một đầu bao.
 • Vải PP dệt có đặc tính cơ học cao, khá vững, điều này nhằm tạo sức bền cơ lý cho sản phẩm.
 • Vải PP dệt đan xen lẫn nhau đảm bảo cho bao bì có thể chịu được áp lực được dưới các tác động của lực căng ngang, cang dọc, lực kéo hay sự va chạm trong khi vận chuyển hàng hóa.

Bao bì phân bón được làm từ nguyên liệu chính từ hạt nhựa nguyên sinh nhập từ Ả Rập, Thái Lan hoặc nguyên liệu Dung Quất trong nước.

Các tiêu chuẩn lựa chọn bao bì phân bón chất lượng?

Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm phân bón cũng như thông điệp muốn truyền tải mà các công ty sản xuất bao bì phân bón sẽ lên ý tưởng và thiết kế. Hiện nay mẫu mã bao bì rất đa dạng để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Dưới đây là những tiêu chuẩn để đánh giá một bao bì chất lượng không thể bỏ qua.

 1. Chất liệu bao bì phân bón

Phải đảm bảo chất liệu bao bì phân bón phù hợp, bền chắc và chịu lực tốt. Nếu chất lượng bao bì tốt cũng sẽ tăng thêm niềm tin của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Còn nếu bao bì dễ bị rạn, chất lượng kém sẽ khiến khách hàng nghi ngờ về chất lượng sản phẩm.

      2. Kích thước bao bì phân bón

Kích thước bao bì luôn được thay đổi đa dạng để phù hợp với nhu cầu sản xuất,  trao đổi hàng hóa và có tính thẩm mỹ.

Những kích thước bao bì phân bón phổ biến: loại 10kg, loại 25kg, loại 50kg,… .

      3. Mẫu in trên bao bì phân bón

Gồm các thông tin về thương hiệu, sản phẩm và hình ảnh minh họa. Chúng phải đáp ứng những yêu cầu cơ bản sau:

 • Gây được sự chú ý đối với khách hàng
 • Cung cấp thông tin cho khách hàng
 • Thể hiện được đặc tính đặc trưng nhất của sản phẩm
 • Tạo sự tin tưởng đối với khách hàng
 • Định vị thương hiệu cũng như sản phẩm

Đâu là  nhà cung cấp bao bì phân bón uy tín hiện nay?

Hiện nay, Bao Bì Ánh sáng tự hào là đơn vị sản xuất bao bì phân bón chất lượng cao và uy tín tại Việt Nam. 

Công ty Bao Bì Ánh Sáng đã và đang cung cấp rất đa dạng các loại bao bì phân bón trên thị trường như: NPK, Super Lân, hữu cơ vi sinh, trung vi lượng,… cho các công ty sản xuất phân bón như: Thiên Phú Điền, Bình Điền, Hiếu Giang, Được Lợi, An Nhất,…

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, không ngừng sáng tạo ra những ý tưởng hay, độc đáo cùng với dây chuyền máy móc hiện đại để sản xuất ra những sản phẩm vượt sự mong đợi của khách hàng. Chính điều này đã giúp công ty nhận được sự đánh giá cao từ các đối tác.

tt
5 Hệ giá trị cốt lõi của Bao Bì Ánh Sáng

Trên đây là những điều cơ bản để có thể chọn được bao bì phân bón phù hợp, chất lượng. Nếu có bất cứ băn khoăn, thắc mắc nào thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với công ty Bao Bì Ánh Sáng để được đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm tư vấn và gửi báo giá nhanh nhất.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo