Lưu Ý Cho Doanh Nghiệp Cần Mua Bao Bì PP

Nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay là sử dụng các loại sản phẩm làm sẵn và sản phẩm đóng gói. Các sản phẩm này rất tiện lợi trong quá trình bày bán và sử dụng. Tuy nhiên, các sản phẩm bao bì PP đóng gói kém chất lượng và giá thành cao đang trôi nổi trên thị trường. Nhiều doanh nghiệp cần mua bao bì PP vẫn đang loay hoay lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín để gửi gắm lòng tin. 

Bao bì PP là gì?

Bao bì PP là sản phẩm được làm từ các hạt nhựa PP (Polypropylene)  – một loại polymer là sản phẩm của phản ứng trùng hợp Propylen.

cần mua bao bì pp
Bao bì nhựa PP sản phẩm tại Bao Bì Ánh Sáng

Các loại bao bì PP hiện nay

Bao bì PP hiện nay được sản xuất với vật liệu chủ yếu là vải PP dệt. Chúng có thể kết hợp với màng BOPP, màng Metalize hoặc giấy Couche tùy theo loại bao bì cụ thể với các cấu trúc như sau:

  • Bao bì PP dệt in Flexo chỉ gồm vải PP dệt tráng keo PP, có thể ghép màng hoặc không.
  • Bao bì BOPP màng phức hợp, lúc này vải PP dệt được tráng ghép với màng BOPP in ống đồng, đây là dòng bao bì cao cấp.
  • Bao bì in Offset, có cấu trúc gồm giấy Couche in Offset bồi với màng BOPP, sau đó tráng ghép với vải PP dệt.
  • Bao bì PP dệt có tráng ghép với giấy Kraft, in flexo, đây là dòng bao bì với tên thường gọi là bao bì KP, bao bì PK.

Lưu ý khi mua bao bì PP

Các doanh nghiệp khi cần mua bao bì PP cần chú ý những điều sau:

  1. Sức chứa của bao bì PP

Khi mua bao bì PP doanh nghiệp nên lưu ý loại bao bì có sức chứa phù hợp với sản phẩm của mình. Điều đó đảm bảo cho sản phẩm được bảo quản và phân chia đúng trọng lượng, tăng sự tiện lợi khi vận chuyển và sử dụng cho khách hàng.

  1. Mẫu mã của bao bì PP

Bao bì là bề ngoài của sản phẩm, nhưng nó cũng chính là bộ mặt của thương hiệu. Doanh nghiệp cần tập trung lựa chọn những mẫu bao bì được thiết kế riêng cho sản phẩm của mình. Mẫu mã bao bì phải đẹp, bắt mắt, sáng tạo. Thiết kế mới mẻ, hiện đại, mang đậm phong cách của doanh nghiệp. Đồng thời, các thông tin được in ấn trên bao bì PP phải rõ ràng, đầy đủ, sắc nét, đúng vị trí và phù hợp với sản phẩm. Đảm bảo được những điều này, doanh nghiệp không những tăng được sức mua của sản phẩm mà còn giúp nâng cao khả năng nhận diện của thương hiệu.

  1. Chất lượng bao bì PP 

Bao bì PP phải được sản xuất từ các chất liệu tốt, không làm ảnh hưởng đến môi trường. Bao bì có độ bền cũng như độ an toàn nhất định theo tiêu chuẩn, sau khi dùng có thể tái chế.

  1. Sự tiện lợi của bao bì PP

cần mua bao bì pp
Sản phẩm bao bì tại Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì PP cần có thiết kế đẹp nhưng phải tiện dụng, dễ dàng đóng mở khi sử dụng nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bên trong. Ngoài ra, bao bì phải được thiết kế phù hợp, tạo sự thuận tiện trong quá trình vận chuyển và lưu kho.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại bao bì PP bán trôi nổi và không đảm bảo chất lượng. Do đó, việc chọn mua bao bì PP phù hợp với sản phẩm của mình là điều không hề dễ dàng với các doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, Bao Bì Ánh Sáng đã cho ra đời nhiều dòng bao bì PP với mẫu mã đẹp và chất lượng đảm bảo. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu của các bạn khi sản xuất bao bì PP. Hãy liên hệ ngay với Bao Bì Ánh Sáng để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình và giải đáp kỹ lưỡng mọi thắc mắc của bạn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo