Màng Ghép Vải PP Dệt

NỘI DUNG:
1. Màng ghép vải PP dệt – Bao Bì Ánh Sáng
2. Cấu trúc và tính năng của màng ghép vải PP dệt
3. Công ty sản xuất bao bì – Bao Bì Ánh Sáng

Màng ghép vải PP dệt – Bao Bì Ánh Sáng

Màng ghép vải PP dệt là gì?. Vải PP dệt là một sản phẩm được là từ những hạt nhựa PP nguyên sinh nhập khẩu về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc.

Nhựa PP là từ viết của Polypropylen, là một loại Polymer, là sản phẩm của phản ứng trùng hợp Propylen. Tất cả các mành bao bì tại Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi áp dụng bởi nhựa PP. Bởi vì tính chất của nhựa PP có đặc thù.

  • Tính bền cơ học cao, khá cứng vững không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không mềm dẻo như PE.
  • Dễ dàng bị xé rách nếu có vết cắt, vết thủng nhỏ.
  • Có hai loại màu sắc chính đó là màu trắng đục và màu trắng trong suốt.
  • PP không màu không mùi, không vị, không độc hại, không phản ứng với sản phẩm chứa đựng
  • Chịu được nhiệt độ nóng chảy hơn 100oC

Từ những chi tiết chúng tôi đã nêu trên mới làm nên được màng ghép vải PP. Bạn đang tìm một nơi sản xuất bao bì bằng nhựa PP. Đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi để được nhận những thông tin bổ ích cho sản phẩm của bạn.

Màng Ghép Vải PP Dệt
Màng Ghép Vải PP Dệt
Màng Ghép Vải PP Dệt
Màng Ghép Vải PP Dệt

Cấu trúc và tính năng của màng ghép vải PP dệt

Màng ghép vải PP có nhiều tính chất khác nhau, mỗi tính chất đặc thù cho từng nhiệm vụ, vì chúng tôi sẽ làm cho những ưu điểm nổi bật riêng biệt.

Các bạn có thể tham khảo một số màng mà chúng tôi đang áp dụng. Được nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác.

  • Màng BOPP: là lớp bao bì nhựa BOP in ống đồng, được tráng ghép bởi một lớp keo chống thấm, dễ dàng in ấn trên màng bằng công nghệ in ống đồng. Có tính năng tăng khả năng chống thấm cho sản phẩm chứa đựng.
  • Màng OPP: Đây là một sản phẩm bao bì giấy in offset. Công dụng của màng này không dùng để in ấn mà làm lớp bồi giúp giấy thành dạng cuộn. Chức năng chống nước tốt ở mức độ nhất định.
  • Màng giấy: chúng tôi thường dùng với các loại giấy như: giấy kraft, ford, couche, dùng kỹ thuật in ống đồng để để in ấn, tương tự như BOPP. Cũng có chức năng chống thấm.
  • Màng metalize: loại màng này dùng để chống lại ánh sáng, ánh nắng tác động từ bên ngoài. Nó cũng giúp tăng khả năng chống nước, làm cho sản phẩm thêm đẹp bắt mắt hơn.

Công ty sản xuất bao bì – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì Ánh Sáng là một công ty sản xuất bao bì nhựa với nhiều màng và nhiều cấu trúc bao bì khác nhau. Công ty chúng tôi được xây dựng từ năm 2002, tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải. Trụ sở tại số 31 đường 17A, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Chuyên sản xuất, thiết kế các loại bao bì như: bao bì giấy, bao bì gạo, bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao vật liệu xây dựng.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, không ngừng học hỏi phấn đấu, tạo ra những sản phẩm chất lượng, giúp giải pháp đóng gói hiệu quả nhất.

Kết hợp với thiết bị máy móc hiện đại nhập về từ các nước tiên tiến không bị trễ đơn hàng của khách mà sản phẩm đạt hiệu quả.

Nếu các bạn quan tâm đến sản phẩm chúng tôi vui lòng liên hệ để được tư vấn ngay nhé.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo