Màng OPP Là Gì

NỘI DUNG:
1. Màng OPP là gì? – Công ty bao bì Ánh Sáng
2. Những ưu điểm của màng OPP mang lại
3. Giới thiệu bao bì đựng nông sản

Màng OPP là gì? – Công ty bao bì Ánh Sáng

Trong việc sản xuất bao bì thì nhựa PP là sản phẩm chính trong lĩnh vực bao bì nhựa. Vì nhựa PP có tính chất rất tốt, không màu không mùi, không độc hại với sản phẩm chứa đựng. Bao bì không bị kéo giãn dài do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.

Nó chính là nguyên vật liệu, có những đặt tính ưu Việt, nổi bật. Bạn đang tìm cho mình một nơi để sản xuất bao bì chất lượng, cung cấp cho bạn những loại bao đảm bảo được nhu cầu của mình.

Công ty bao bì Ánh Sáng là nơi bạn nên đặt niềm tự hào vào nó. Chuyên cung cấp thiết kế, in ấn, các loại bao bì gạo, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao phân bón. Bên cạnh đó còn có những loại bao bì ghép giấy, bao bì giấy kraft, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì bột trét tường.

Các thiết bị, máy máy đầy đủ cho các khâu như: máy chỉ, máy dệt, máy in, máy tráng, máy dán, máy may thành phẩm… nhập về từ các nước tiên tiến, đáp ứng được những tiến độ hàng hóa. Làm cho sản phẩm thêm tốt hơn.

Màng OPP Là Gì
Màng OPP Là Gì

Những ưu điểm của màng OPP mang lại

Ưu điểm của màng OPP mang lại có đặc thù kéo giãn được. Sử dụng cho nhiều ngành khác nhau bởi vì:

  • Có độ bóng và độ trong suốt cao
  • Có thể chống trầy xước rất tốt
  • Độ bên và chắc chắn cao, với tính cơ lý vượt trội
  • Nhờ lớp mang OPP tráng cho nên có khả năng chống nước, chống ẩm rất tốt

Các loại bao bì được làm từ mang OPP ứng dụng cho cao bì đóng gói sản phẩm như: bánh kẹo, cafe, chè, trái cây và thực phẩm khô….

Màng OPP được ứng dụng để đóng gói thảo dược, bao gồm cho các loại thuốc hay túi đựng vật tư y tế. Bên cạnh đó mang OPP cũng được dùng để sản xuất cho các loại mặt hàng may mặc, mặt hàng văn phòng phẩm, hay bao lót trong của bao bì đựng gạo, bao phân bón, bao thức ăn gia súc, bao thức ăn gia cầm.

Ngoài ra, còn có nhiều loại màng phổ biến khác mà chúng tôi đang được áp dụng cho nhiều khách hàng.

Màng OPP Là Gì
Màng OPP Là Gì

Giới thiệu bao bì đựng nông sản

Bao bì gạo là một sản phẩm nông sản phổ biến nhất hiện nay, Công ty bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp tạo ra những sản phẩm chất lượng và hợp lý nhất.

Việt Nam là một nước nông nghiệp cho nên gạo là thực phẩm rất phong phú. Xuất khẩu nhiều sang các nước khác nhằm định vị được thương hiệu gạo Việt các doanh nghiệp đang đầu tư mạng vào thế lực bao bì đẹp, bắt mắt nổi bật.

Kết hợp với các thiết bị máy móc hiện đại, cũng những mẫu thiết kế thông minh, tinh tế, đẹp mắt người tiêu dùng sẽ đánh giá cao thương hiệu của bạn.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay đến để nhân viên tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo