Mẫu Bao Bì Bắp Giống

NỘI DUNG:
✨ Mẫu bao bì bắp giống – Công ty bao bì Ánh Sáng
✨ Công ty sản xuất bao bì bắp giống tại tphcm

Mẫu bao bì bắp giống – Công ty bao bì Ánh Sáng

Công ty bao bì Ánh Sáng tự hào là một trong những cơ sở sản xuất các mẫu bao bì bắp giống chất lượng và uy tín nhất trên thị trường Việt Nam.

Quy tìm hiểu chúng tôi đã nắm bắt được tiêu chuẩn cần thiết của một mẫu bao bì bắp giống như thế nào.

  • Chất lượng bao bì tốt, không bị bung vỡ khi vận chuyển và đóng gói
  • Nguyên vật liệu không gây phản ứng tới sản phẩm chứa đựng bên trong
  • Hình ảnh sinh động, màu sắc thì sắc nét, thẩm mỹ cao, đầy đủ thông tin trên bao bì tạo ra sự sáng tạo và gây ấn tượng đến người tiêu dùng.

Chúng tôi mang trong mình những trách nhiệm phải tiếp tục bảo quản những hạt bắp giống mà bạn đã tin tưởng gửi gắm. Một bao bì chất lượng

Mẫu Bao Bì Bắp Giống
Mẫu Bao Bì Bắp Giống
  • Phải có khả năng chống thấm cao: Độ ẩm là yếu tố sống còn đối với hạt giống, hạt giống mà tiếp xúc với độ ẩm có thể kích thích nảy mầm, gây hư tổn hạt giống
  • Cần phải cách ly với môi trường bên ngoài như: thời tiết, ánh sáng, độ ẩm…. cộng thêm đó là lớp pe nhằm chống thấm tốt

Các mẫu bao bì bắp giống thuộc chất liệu của bao bì bopp in ống đồng cho ra những màu sắc tinh tế, cộng thêm vào đó là những nhân viên thiết kế sáng tạo, với những mẫu mã, những kiểu dáng khác nhau. Dòng bao bì bopp là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Cấu trúc bao bì dày và chắc chắn, được tạo thành từ 3 lớp: Màng opp/pp dệt/ pe chống ẩm. Đây là một giải pháp đóng gói hoàn thiện, bảo quản hạt bắp giống tốt.

Thiết kế mẫu bao bì bắp giống chất lượng

Để có những mẫu bao bì bắp giống chất lượng chúng tôi luôn cập nhật theo xu hướng thị trường, tìm hiểu nhu cầu của người tiêu dùng. Thiết kế bao bì sản phẩm đẹp chúng tôi đảm bảo được bố cục, hình ảnh và màu sắc với sự đồng ý của khách hàng. Khi sản phẩm củ bạn được xuất hiện trên thị trường, thiết kế bao bì chuyên nghiệp tốt có khả năng liên kết tới cảm xúc tới khách hàng sẽ tạo nên một lợi thế cạnh tranh rất lớn. Giúp người tiêu dùng nhận diện được tốt thương hiệu sản phẩm. Bao bì là người đại diện liên kết các doanh nghiệp với người tiêu dùng lại với nhau, cần chú trọng đầu tư quảng bá hình ảnh và thiết kế sản phẩm bao bì một cách chuyên nghiệp.

Thiết kế bao bì được liên kết nhiều yếu tố và các khâu sản xuất lại với nhau như: thiết kế, ý tưởng, nhãn mác,….. tất cả đều kết hợp nhịp nhàng để tạo được một sản phẩm bao bì chất lượng, sáng tạo, để tạo ấn tượng tốt cho người sử dụng khiến khách hàng mua từ cái nhìn đầi tiên.

Với dây chuyền sản xuất ba bì khép kín, các thiết bị được nhập về từ các nước tiên tiến như Thái Lan, Đức, Pháp, Mỹ, Nhật Bản…. tạo ra những bao bì chất lượng, giá trị thực sự mà công ty bao bì Ánh Sáng mang lại.

Công ty sản xuất bao bì bắp giống tại tphcm

Mẫu Bao Bì Bắp Giống
Mẫu Bao Bì Bắp Giống

Công ty Cổ Phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng có tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải. Là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bao bì nhựa, bao bì giấy, bao bì phân bón, bao bì gạo, bao bì nông sản….. Tại thị trường miền nam Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì hạt bắp giống, chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình – năng động. Mong muốn của chúng tôi là cho ra những mẫu bao bì bắp giống đóng gói hiệu quả nhất. Đáp ứng những nhu cầu khắt khe, mang lại giá trị thực sự cho bạn và cho khách hàng.

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì chất lượng, uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác, đội ngũ nhân viên luôn cống hiện hết mình vì sản phẩm. Mỗi năm công ty bỏ ra chi phí để đào tạo chuyên môn cho cán bộ nhân viên nhằm mục đích nâng cao trọng độ, bồi đắp những chỗ trống của mình. Góp phần xây dựng cho sản phẩm trở nên cứng vững. Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi không ngừng phấn đấu tạo ra những sản phẩm tốt, dần dần định vị được thương hiệu trên thị trường, nhiều khách hàng lớn biết đến.

Nếu quý khách quan tâm đến những mẫu bao bì bắp giống của chúng tôi có thể liên hệ tới phòng kinh doanh để được tư vấn nhiệt tình, họ rất có kinh nghiệm về lĩnh vực bao bì, chất liệu vải và mành. Nếu quý khách vẫn chưa tìm cho mình một giải pháp tốt thì nhân viên chăm sóc khách hàng có thể tư vấn  loại bao bì phù hợp với sản phẩm của bạn.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo