Mẫu Bao Bì Công Nghiệp

NỘI DUNG:
1. Mẫu bao bì công nghiệp – Công ty bao bì Ánh Sáng
2. Giá bao bì công nghiệp
3. Giới thiệu bao bì hạt nhựa
4. Công ty sản xuất bao bì nhựa – Bao Bì Ánh Sáng

Mẫu bao bì công nghiệp – Công ty bao bì Ánh Sáng

Để có được mẫu bao bì công nghiệp chúng tôi phải trải qua quá trình sản xuất, thiết kế in ấn. Công ty bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp các loại bao bì công nghiệp dang cao cấp, chất lượng.

Bao bì hiện nay rất quan trọng và dùng phổ biến nhất trên các thị trường và các ngành nghề sản xuất. Bao bì chính là người đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp, là kênh truyền thông mạnh nhất trong lĩnh vực marketing, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Thiết kế bao bì đẹp cần phải phối hợp nhiều yếu tố khác nhau như: bố cục, hình ảnh, màu sắc…. một bao bì nổi bật cần phải có sự thiết kế thông minh biết cách sắp xếp bố cục chọn màu sắc sao cho phù hợp với sản phẩm chứa đựng. Làm cho sản phẩm hài hòa, tiếp cận người mua có cảm hứng cao.

Sản phẩm bao bì công nghiệp hiện nay rất phổ biến và rộng rãi, đa dạng màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Mỗi loại bao bì có đặc tính, tính chất khác nhau, hình ảnh đặc trưng cho từng doanh nghiệp. Công ty bao bì Ánh Sáng luôn đồng hành cùng các bạn, đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Mẫu Bao Bì Công Nghiệp
Mẫu Bao Bì Công Nghiệp

Giá bao bì công nghiệp

Giá của tất cả các loại bao bì phụ thuộc nên nhiều yếu tố khác nhau:

  • Kích thước của bao bì
  • Nguyên vật liệu tạo ra bao bì
  • Số lượng đặt hàng
  • Công nghệ in ấn bao bì theo kỹ thuật in ống đồng, kỹ thuật in flexo, in offset.
  • Thiết kế bao bì theo nhiều kiểu dáng khác nhau

Bạn đang cần giải thích những vấn đề thắc mắc của bạn, nhân viên chúng tôi am hiểu những cấu trúc của từng loại bao bì khác nhau. Để biết nhiều thông tin hơn thì liên hệ đến công ty chúng tôi.

Mẫu Bao Bì Công Nghiệp
Mẫu Bao Bì Công Nghiệp

Giới thiệu bao bì hạt nhựa

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng một bao bì chuyên nghiệp, thương hiệu đặt trưng. Chúng tôi cho ra những sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng.

  • Bao bì cần phải chắc chắn, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Chất liệu được nhập về từ các nước phát triển nên nguyên vật liệu tốt, không bị độc hại, màu mùi phản ứng tới sản phẩm chứa đựng.
  • Áp dụng công nghệ in ấn offset, in ống đồng, in flexo tùy theo bao bì.
  • Lồng thêm túi PE để tăng khả năng chống thấm, chống ẩm rất tốt.

Công ty sản xuất bao bì nhựa – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì Ánh Sáng là một công ty sản xuất bao bì nhựa chuyên cung cấp các loại bao bì như: bao bì gạo, bao bì lúa giống, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao phân bón. Ngoài ra, sản phẩm có ghép giấy như bao bì giấy, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì bột trét tường….

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn trau dồi kiến thức nâng cao trình độ chuyên môn tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất. Mang đến giải pháp đóng gói hiệu quả cho sản phẩm của bạn.

Kết hợp với những thiết bị máy móc hiện đại ra đơn hàng đúng tiến độ giao hàng. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo