Mẫu Bao Bì Gạo

NỘI DUNG:
✨ Tầm quan trọng của mẫu bao bì gạo
✨ Thiết kế mẫu bao bì gạo
✨ Công ty thiết kế mẫu bao bì gạo tại Tp. Hồ Chí Minh

Mẫu mã bao bì ngày nay được đánh giá rất cao là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của sản phẩm, của một thương hiệu ngày nay. Chính vì trước đây sản phẩm gạo Việt Nam chưa chú trọng đến mẫu mã bao bì thường xuất khẩu thô hay những loại bao bì gạo chỉ có những tính năng thông thường nên mất đi những lợi thế cạnh tranh về sau.

Tầm quan trọng của mẫu bao bì gạo

Cạnh tranh trên thị trường là yếu tố không thể tránh khỏi. Nhưng làm cách nào để giúp cho sản phẩm tạo nên những yếu tố cạnh tranh về sản phẩm là nhờ vào mẫu bao bì gạo. Mẫu bao bì là đại diện cho một sản phẩm, cho một thương hiệu của một công ty.

Mẫu bao bì gạo

Đây là công cụ rất hiệu quả giúp cho doanh nghiệp có thể tránh khỏi hàng giả hàng nhái gây ảnh hưởng đến sự uy tín của thương hiệu.

Nhìn vào bao bì người tiêu dùng đã phần nào đánh giá được chất lượng, giá trị của sản phẩm. Từ đó đưa đến quyết định rất lớn đến tính mua sản phẩm của người mua.

Truyền tải thông tin đầy đủ về sản phẩm, doanh nghiệp. Giúp giải quyết vấn đề pháp lý dễ dàng nếu có vấn đề gì về pháp lý.

Thiết kế mẫu bao bì gạo

Một mẫu bao bì gạo đúng yêu cầu là một bao bì gạo đẹp, mẫu mã hợp xu thế, dễ dàng nhận diện sản phẩm, cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm( từ thành phần cấu tạo, ngày sản xuất, cách bảo quản, cách sử dụng,…), tạo được hiệu ứng trưng bày,…

Để làm được như vậy quá trình thiết kế cần có một quy trình làm việc trao đổi qua lại giữa người thiết kế và khách hàng.

Quy trình thiết kế mẫu bao bì gạo:

  • Đầu tiên khách hàng sẽ trực tiếp làm việc với nhân viên thiết kế trao đổi ý tưởng, thông tin về mẫu mã thiết kế.
  • Sau khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin thì nhân viên bắt đầu tư vấn thiết kế từ bố cục, cách chọn màu, hình ảnh, font chữ,…
  • Mọi thông tin sau khi làm việc sẽ được phác thảo thành một bản mẫu và tiếp tục được khách hàng và nhân viên bổ sung chỉnh sửa.
  • Từ bản mẫu sẽ được nhân viên tiến hành thiết kế thành bản chính thức.
  • Bản chính thức này sẽ được khách hàng kiểm duyệt.
  • Bản kiểm duyệt sẽ được đưa đi in thử xem xét trực tiếp.
  • Cuối cùng là tiến hành khắc trục và tiến hành sản xuất.

Trải qua qua những công đoạn như vậy mới cho ra được một mẫu thiết kế làm hài lòng khách hàng, hợp xu thế, bắt mắt, nhất là tạo nên tính cạnh tranh sản phẩm.

Công ty thiết kế mẫu bao bì gạo tại Tp. Hồ Chí Minh

Bao Bì Ánh Sáng không chỉ là công ty chuyên về in ấn, sản xuất mà còn là một trong những doanh nghiệp có đội ngũ thiết kế mẫu mã bao bì gạo đầy sáng tạo, năng động.

Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì nhựa hoàn toàn đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Cam kết về mặt chất lượng, mẫu bao bì gạo, tiến độ giao hàng nhanh từ 10~15 ngày.

Một số mẫu bao bì gạo:

Mẫu bao bì gạo Mẫu bao bì gạo Mẫu bao bì gạo Mẫu bao bì gạo Mẫu bao bì gạo Mẫu bao bì gạo

Địa chỉ : Số 16, Đường số 17, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.665.221

Email : Sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.org

Mẫu Bao Bì Gạo
Rate this post