Mẫu Bao Bì Lúa Giống

NỘI DUNG:
✨ Tại sao phải cần có mẫu bao bì giống lúa?
✨ Bao Bì Ánh Sáng là nơi bạn gửi gắm niềm tin
✨ Công ty sản xuất bao bì lúa giống chất lượng

Tại sao phải cần có mẫu bao bì giống lúa?  

Một doanh nghiệp sản xuất sản phẩm nông sản nói chung và lúa giống nói riêng, khi ra mắt thị trường tiêu thụ, trên kệ hàng với hàng loạt sản phẩm cùng loại đạt chất lượng tốt, thì làm thế nào sản phẩm của mình lọt vào tầm ngắm của người tiêu dùng, cụ thể là các bác nông dân. Đó chính là điều khó nhưng không khó mà dễ cũng chẳng dễ.

Câu trả lời cho câu hỏi có vẻ như hóc búa này là phải chú trọng vào mẫu bao bì giống lúa. Chỉ khi quý doanh nghiệp chú trọng vào mẫu bao bì giống lúa thì sản phẩm của bạn sẽ được sự thu hút từ các vị nông dân. Vì trên kệ hàng thị trường ngày nay sản phẩm phải chất lượng là điều thiết yếu, nên các sản phẩm cùng loại và cùng trên kệ hàng thì người tiêu dùng họ sẽ chọn những sản phẩm có chất lượng tốt và việc thúc đẩy họ mua sản phẩm đó chính là mẫu bao bì giống lúa đẹp mắt và ấn tượng.

Mẫu Bao Bì Lúa Giống
Mẫu Bao Bì Lúa Giống

Chức năng của bao bì lúa giống đẹp

Hạt giống là loại khá nhạy cảm với các yếu tố của môi trường bên ngoài như liên quan độ ẩm, ánh sáng,… Thế nên, để bảo quản hạt giống tốt thì bao bì lúa là một yếu tố vô cùng quan trọng với chức năng thiết yếu lưu trữ và đảm bảo chất lượng hạt giống.

Mẫu bao bì giống lúa đẹp cũng quyết định chất lượng bao bì đó như thế nào.

  • Có khả năng chống ẩm cao: Độ ẩm chính là yếu tố sống còn đối với hạt giống. Khi để hạt giống tiếp xúc với độ ẩm cao, sẽ có thể gây kích thích nảy mầm và gây hư hại cho hạt giống.
  • Có khả năng cách ly với môi trường bên ngoài.
  • Có khả năng chịu được va đập tốt trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Chất liệu bao bì không gây phản ứng với hạt giống, giúp tăng cường tính chống ẩm đối với hạt giống.

Bao Bì Ánh Sáng là nơi bạn gửi gắm niềm tin

Mẫu Bao Bì Lúa Giống
Mẫu Bao Bì Lúa Giống

Bao bì hạt giống cần phải đẹp, hấp dẫn mới có thể thu hút ánh nhìn của khách hàng từ cái nhìn đầu tiên, sẽ thể hiện được chất lượng hạt giống một cách chân thực. Vì thế, Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi thấy được việc để có được những hạt giống chất lượng, các doanh nghiệp phải thực hiện công đoạn quan trọng ấy – thiết kế mẫu bao bì giống lúa. Một khi sản phẩm của quý doanh nghiệp có những mẫu bao bì giống lúa đẹp, được thiết kế ấn tượng, có tính thẩm mỹ cao thì sẽ dễ gây thu hút và được khách hàng đánh giá cao cũng như tin tưởng.

Khi quý doanh nghiệp sở hữu được những mẫu bao bì giống lúa đẹp mắt thì bạn không còn lo ngại về việc người tiêu dùng có sử dụng sản phẩm của bạn hay không. Vì khi ấy sản phẩm của bạn đã “sáng” nhất trên toàn bộ kệ hàng các sản phẩm cùng loại và việc được lựa chọn và sử dụng là điều tất yếu. Từ đó, mẫu bao bì giống lúa là tác nhân giúp doanh thu của quý doanh nghiệ của bạn tăng lên nhanh chóng.

Với phương pháp in ống đồng, in flexo, in offset tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng, chúng tôi luôn tin tưởng vào tay nghề của mình. Đại diện là kỹ thuật in ống đồng có tối đa 6 trục và tương đương với 6 màu sắc khác nhau, hình ảnh và chữ viết được khắc lõm trên bề mặt kim loại, mực sẽ chảy vào chỗ lõm được ép bởi lực tạo ra một sản phẩm hoàn hảo.

Sản phẩm cho chúng ta bởi màu sắc đẹp, ấn tượng, thẩm mỹ cao, sống động, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm và quyết định mua hàng nhanh chóng hơn.

Công ty sản xuất bao bì lúa giống chất lượng

Với Bao Bì Ánh Sáng quý doanh nghiệp sẽ dễ dàng nhận thấy sự chuyên nghiệp trong các công đoạn làm việc cho tới trang thiết bị máy móc. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt thành, nhân viên sản xuất và thiết kế giỏi, được đào tạo chuyên nghiệp và có tay nghề cao nên quý doanh nghiệp có thể an tâm khi đến với chúng tôi.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cho ra những mẫu bao bì giống lúa, với cấu trúc đạt chuẩn của khách hàng yêu cầu cũng như màu sắc và công nghệ in ấn, chúng tôi luôn cho ra các mẫu bao bì giống lúa bắt mắt, độc và lạ đến với nhãn quan của người tiêu dùng. chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho bạn một giải pháp đóng gói hiệu quả và toàn diện, đáp ứng nhu cầu bạn đang cần và mang lại giá trị thực sự dành cho bạn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo