Mẫu Bao Bì Phân Bón Đẹp

NỘI DUNG:
1. Mẫu bao bì phân bón đẹp – Công ty bao bì Ánh Sáng
2. Cấu trúc và tính năng của bao bì phân bón
3. Công ty sản xuất bao bì phân bón

Mẫu bao bì phân bón đẹp – Công ty bao bì Ánh Sáng

Để có được những mẫu bao bì phân bón đẹp chúng tôi phải tìm mọi cách để được khách hàng và người dùng công nhận điều đó bằng những mẫu thiết kế tinh tế và sang trọng.

Thiết kế bao bì được liên kết bởi nhiều yếu tố khác nhau như bố cục hài hòa, thân thiện nhiều kiểu dáng khác nhau. Kết hợp với màu sắc đa dạng làm cho sản phẩm trở nên bắt mắt hơn. Bạn đang tìm cho mình một đơn vị để cung cấp các loại bao bì đúng nhu cầu của mình. Hiện tại bao bì có vai trò rất quan trọng và cần thiết cho các ngành sản xuất hàng hóa.

Mỗi mẫu thiết kế đều tạo ra những điểm khác biết trong đó, tạo điểm khác, hình ảnh đặc trưng cho từng doanh nghiệp. Quý khách có thể ghé trang web của chúng tôi để xem qua những mẫu mà chúng tôi đã và đang tạo ra cho khách hàng thân quen.

Giá bao bì phân bón giải chăng, nếu bạn muốn tham khảo từng giá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhân viên tư vấn cho bạn. Vì mỗi loại bao bì có những cấu trúc, tính năng khác nhau, bao bì cao cấp hay bao bì dạng thường. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé.

Mẫu Bao Bì Phân Bón Đẹp
Mẫu Bao Bì Phân Bón Đẹp

Cấu trúc và tính năng của bao bì phân bón

Công ty bao bì Ánh Sáng luôn cố gắn hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp để tạo ra những sản phẩm chất lượng, thiết kế bao bì chuyên nghiệp, xây dựng hình ảnh và cấu trúc có những đặc trưng riêng.

Có được bao bì phân bón đẹp, hoàn hảo cần phải có những tính năng:

  • Bao bì bền chắc chắn, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Chất liệu làm nên bao bì không tác động, phản ứng đến sản phẩm chứa đựng. Không độc hại, không màu không mùi….
  • Dùng công nghệ in ống đồng áp dụng in cho bao bì phân bón giúp sản phẩm đa dạng màu sắc, nổi bật và thẩm mỹ cao.
  • Cho thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm, chống ẩm.
Mẫu Bao Bì Phân Bón Đẹp
Mẫu Bao Bì Phân Bón Đẹp

Công ty sản xuất bao bì phân bón

Công ty bao bì Ánh Sáng được thành lập năm 2002, tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, chuyên cung cấp các loại bao bì như: Bao bì gạo, bao bì giấy, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao bì vật liệu xây dựng.

Kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì phân bón đạt chủng cao nhất, được nhiều đối tác đồng hành điển hình như Công ty Thiên Phú Điền.

Trên thị trường hiện nay nhu cầu sử dụng phân bón rất cao vì Việt Nam là một nước có nên nông nghiệp phát triển, Nguồn phân bón về sử dụng nhiều cho các loại cây trồng, Và cũng rất đa dạng phân bón có dạng kích thích phát triển khác nhau mỗi bao bì được thiết kế khác nhau.

Vì thế tình hình phân bón trở nên gay gắt, để bán được nhiều hàng hóa thu hút với khách hàng cần phải có sự khác biệt với các sản phẩm cùng loại khác trên kệ hàng. Phương pháp tốt nhất đó chính là thiết kế, in ấn tạo ra sản phẩm bao bì theo tiến phát triển lành mạnh.

Bao bì Ánh Sáng hiểu được điều đó chúng tôi đã ra đời mục đích phục vụ nhu cầu của từng doanh nghiệp và từng khách hàng. Hãy nhấc máy lên liên hệ để được tư vấn một cách tốt nhất.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo