Mẫu Bao Bì Thức Ăn Gia Súc

NỘI DUNG:
1. Mẫu bao bì thức ăn gia súc – Bao Bì Ánh Sáng Sáng
2. Tính năng và cấu trúc của bao bì thức ăn gia súc
3. Giá bao bì thức ăn gia súc

Mẫu bao bì thức ăn gia súc – Bao Bì Ánh Sáng

Mẫu bao bì thức ăn gia súc được tạo với nhiều khâu khác nhau và rất tỉ mỉ để có được một bao bì đẹp, chúng tôi biết sự quan trọng của bao bì đem lại lợi ích cho các bạn. Từ lâu bao bì là một công cụ dùng để chứa đựng, bảo vệ sản phẩm cho đến bây giờ bao bì thêm chức năng là quảng cáo, hình ảnh bao bì chính là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, là kênh truyền thông mạnh nhất của lĩnh vực marketing, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Thiết kế bao bì cần phải kết hợp với nhiều yếu tố khác khau, tạo ra một sản phẩm thông mình phải biết cách sắp xếp bố cục, màu sắc sao cho hài hòa, thân thiện với môi trường.

Thiết kế bao bì hiện nay rất được nhiều công ty, doanh nghiệp chú trọng đến. Bao bì rất phổ biến và cần thiết trong ngành sản xuất. Giúp sản phẩm của mình trở nên thu hút, nổi bật hơn tong mắt người tiêu dùng ngoài yếu tố chất lượng còn kết hợp với yếu tố thẩm mỹ trong thiết kế. Rất quan trọng và góp phần không nhỏ vào sự cạnh tranh với các doanh nghiệp khác.

Mẫu Bao Bì Thức Ăn Gia Súc
Mẫu Bao Bì Thức Ăn Gia Súc

Giá bao bì thức ăn gia súc

Giá bao bì thức ăn gia súc phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Kích thước bao bì sản phẩm
  • Chất liệu làm nên sản phẩm dạng thường hay dạng cao cấp
  • Số lượng đặt hàng
  • Thiết kế bao bì với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau
  • Công nghệ in ấn bằng phương pháp in ống đồng, in flexo, in offset.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên để nhân viên tư vấn từng cấu trúc cho sản phẩm bao bì của bạn. Nhân viên chúng tôi hiểu rõ những loại bao bì cần những gì, bảo quản như thế nào. Quý khách cứ yên tâm.

Mẫu Bao Bì Thức Ăn Gia Súc
Mẫu Bao Bì Thức Ăn Gia Súc

Tính năng và cấu trúc của bao bì thức ăn gia súc

Công ty chúng tôi – Bao Bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu, Thiết kế bao bì một cách chuyên nghiệp, Hình ảnh đặc trưng cho từng doanh nghiệp.

Bao bì thức ăn gia súc được làm từ những hạt nhựa nguyên sinh, nhập khẩu về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc…. tính chất của PP mang lại không thua kém gì đó chính là chịu được trọng tải cao, bền chắc chắn.

Cấu trúc:

  • Bao bì thức ăn gia súc dùng vải PP dệt, có độ bền cao, không bị kéo giãn dài do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Chất lượng in ấn bằng phương pháp in ống đồng chất lượng, thẩm mỹ cao, ấn tượng nổi bật vì vải PP có độ bóng cao thẩm thấu màu sắc tốt.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm, chống ẩm.

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hiểu được sự cần thiết của một sản phẩm bao bì chất lượng, mong muốn tạo ra những sản phẩm tốt, giải pháp đóng gói hiệu quả nhất.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, kết hợp với thiết bị máy móc hiện đại làm cho bao bì đáp ứng tốt tiến độ giao hàng. Đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo