Mẫu Bao Bì Thức Ăn Thủy Sản

NỘI DUNG:
1. Mẫu bao bì thức ăn thủy sản – Bao Bì Ánh Sáng
2. Giới thiệu bao bì thức ăn thủy sản

Mẫu bao bì thức ăn thủy sản – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì là sự kết hợp bởi nhiều yếu tố, thiết kế mẫu bao bì thức ăn thủy sản đẹp cần phải đảm bảo nhiều tiêu chí về kiểu dáng, bố cục, hình ảnh và màu sắc…. đó được coi là một thiết kế thông minh, mang đến sự tiện ích giúp cho người tiêu dùng cảm thấy hứng thú, dễ sử dụng và cảm thấy hài lòng. Đó được gọi là sự thành công đầu tiên của sản phẩm đó.

Bạn đang tìm cho mình một đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín đáp ứng nhu cầu của mình. Hiện tại có rất nhiều công ty được xây dựng với quy mô lớn, đẹp luôn cạnh tranh với các công ty, doanh nghiệp khác.

Mỗi một sản phẩm đều có những điểm riêng đặt trưng cho từng ngành, mục đích thiết kế là làm cho sản phẩm có sự khác biệt, có những đặc điểm riêng biệt.

Quý khách đang tìm cho mình một sản phẩm bao bì chất lượng nhưng tìm đơn vị sản xuất không hề dễ dàng. Cam kết với quý khách sản phẩm bao bì tại công ty bao bì Ánh Sáng đảm bảo uy tín và chất lượng, đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi.

Mẫu Bao Bì Thức Ăn Thủy Sản
Mẫu Bao Bì Thức Ăn Thủy Sản

Giới thiệu bao bì thức ăn thủy sản

Bao bì Ánh Sáng chuyên sản xuất bao bì thức ăn thủy sản, đảm bảo được những tiêu chuẩn để có được một bao bì chất lượng.

Bao bì thủy sản có chức năng bảo vệ thức ăn thủy sản sao cho tốt và lâu nhất có thể. Đây là một loại thức ăn thực phẩm cần được bảo quản và vệ sinh an toàn thực phẩm. Không ảnh hưởng hoặc phản ứng với sản phẩm chứa đựng.

Có hai cấu trúc phổ biến để làm nên một bao bì thức ăn thủy sản

Mẫu Bao Bì Thức Ăn Thủy Sản
Mẫu Bao Bì Thức Ăn Thủy Sản

Cấu trúc 1: Bao bì thủy sản màng phức hơp

  • Cấu tạo từ nhựa PP dệt tráng, ghép màng OPP in ống đồng, lồng thêm túi PE
  • Sử dụng vải PP dệt, bao bì màng phức hơp có độ cứng vững cao.
  • Công nghệ in ấn cao được chúng tôi áp dụng bởi công nghệ in ống đồng. Đây là một công nghệ tiên tiến và phổ biến nhất hiện nay.

Cấu trúc 2: Bao bì thức ăn thùy sản vải PP dệt

  • Vải PP dệt in flexo và lồng túi PE tăng khả năng chống thấm cao
  • Vải PP dệt có tính cơ học cao, chịu được trọng tải tốt. không bung vỡ trong quá trình đóng gói.
  • Tùy theo sự yêu cầu của khách hàng chúng tôi áp dụng loại vải có màu trắng trong suốt hoặc trắng đục
  • Dùng công nghệ in flexo cũng rất tiên tiến tốn chi phí rất thấp.

Với mỗi bao bì chúng tôi sản xuất ra có những yêu cầu riêng biệt về cấu trúc, kích thước riêng biệt…. Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng tư vấn hỗ trợ một cách chính xác nhất, đồng thời đem đến cho khách hàng những giải pháp đóng gói hiệu quả nhất.

Thường xuyên mở lớp đào tạo tay nghề cũng như chuyên môn cấu trúc của một bao bì. Kết hợp với kỹ thuật cao, thiết bị máy móc hiện đại, đáp ứng đúng xu thế hiện đại sản phẩm bao bì thủy sản.

Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất các loại bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì gạo, bao bì vật liệu xây dựng…..

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo