Mẫu Bao Bì Xây Dựng Đẹp

Ngày nay với sự phát triển của ngành xây dựng ngày càng có nhiều sản phẩm xây dựng làm cho công việc của người thợ trở nên dễ dàng hơn, chất lượng công trình tốt hơn. Đặc điểm của sản phẩm xây dựng thường ở dạng bột hoặc bụi cho nên bao bì đóng gói phải đáp ứng những yêu cầu riêng của loại sản phẩm này. Bao bì giấy là sản phẩm được ứng dụng vào đóng gói cho sản phẩm này. Vì tính hút ẩm cao giúp cho sản phẩm không bị vón cục. Với những cải tiến bao bì này có nhiều lớp nhằm tăng đặc tính chứa đựng cùng với giảm chi phí, nguyên liệu giấy sản xuất.

Tùy thuộc vào sản phẩm và mục đích nhu cầu của doanh nghiệp mà người ta có thể sử dụng bao bì giấy kraft ( thường được sử dụng đóng gói xi măng) một sản phẩm rất quen thuộc với người tiêu dùng hoặc bao bì giấy in offset một sản phẩm hội tụ ưu điểm nổi trội của bao bì nhựa và bao bì giấy và bao bì nhựa BOPP in ống đồng. Loại bao bì này không chỉ có ưu điểm về đóng gói và những tính năng bảo vệ sản phẩm mà còn đảm bảo được hình ảnh mẫu mã đáp ứng yêu cầu cho sự phát triển hiện tại.

Mẫu mẫu bao bì xây dựng là điều mà doanh nghiệp rất chú trọng vì nó là đại diện không chỉ cho sản phẩm mà còn cho cả doanh nghiệp. Trong chiến lược kinh doanh, phát triển với những mục tiêu tiếp thị sản phẩm quảng bá thương hiệu thì mẫu mã chính là một công cụ giúp cho tiến trình trên được diễn ra đúng hướng, thuận tiện hơn.

Công ty Bao bì Ánh Sáng là một đơn vị thiết kế sản xuất bao bì nhựa PP ghép màng phức hợp/ giấy đã hoạt động lâu năm tại tp Hồ Chí Minh. Tiền thân từ công ty Bao Bì Hoàng Hải chúng tôi được kế thường những kinh nghiệm quý báu trong thiết kế và sản xuất. Không ngừng nâng cao năng lực đội ngũ nhân viên, cải tiến các trang thiết bị hiện có mà mở rộng đầu tư mua sắm các loại máy móc mới nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, số lượng hàng hóa cung cấp cho thị trường và đáp ứng tốt các yêu cầu ngày một cao, một khó đến từ sự phát triển hiện nay.

Sau đây sẽ là một số mẫu bao bì xây dựng được công ty chúng tôi thiết kế đã và đang cung cấp cho thị trường.

Sika Bao bì giấy ngành hóa chất phụ gia xây dựng e1537769291148 K H Đạt Thành phát Skymax Bao bì giấy ngành hóa chất phụ gia xây dựng e1537769305581 bao bì công ty sơn Kova e1537769323793 Sản phẩm bột trét tường e1537769339621

bao bì công ty Nishu Ichi Minh Thắng Phát e1537769370593

Mẫu mã do chúng tôi thiết kế đều dựa trên những yêu cầu, ý tưởng mà quý khách hàng đề ra và phù hợp với xu hướng thiết kế và sự phát triển hiện tại.

Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong sản xuất, một trong số ít những đơn vị sản xuất bao bì nhựa PP đáy vuông độc quyền tại Tp Hồ Chí Minh. Với thời gian giao hàng ngắn chỉ từ 10 đế 15 ngày chúng tôi sẽ giúp giảm thiểu chi phí phát sinh đảm bảo nhu cầu sử dụng được đáp ứng một cách nhanh chóng nhất.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo