Mẫu Thiết Kế Bao Bì 2018

NỘI DUNG:
1. Mẫu thiết kế bao bì 2018 – Bao Bì Ánh Sáng
2. Thiết kế bao bì đẹp chất lượng
3. Công ty thiết kế bao bì đẹp chất lượng

Mẫu thiết kế bao bì 2018 – Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng chuyên tạo ra mẫu thiết kế bao bì 2018 chất lượng giá rẻ và chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi được thành lập năm 2002, tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải. Hiện nay bao bì là một sản phẩm được nhiều khách hàng chú trọng, và cần thiết trong quá trình sản xuất.

Từ lâu bao bì là một công cụ chứa đựng, bảo quản, lưu trữ ngoài ra bao bì là người đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của lĩnh vực marketing, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Bạn đang tìm cho mình một công ty chuyên cung cấp thiết kế, sản xuất các loại bao bì chất lượng, đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi – Công ty bao bì Ánh Sáng cam kết tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn và đáp ứng được yêu cầu khách khách hàng. Đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Mẫu Thiết Kế Bao Bì 2018
Mẫu Thiết Kế Bao Bì 2018

Thiết kế bao bì đẹp chất lượng

Để có những mẫu thiết kế bao bì đẹp chất lượng, cần phải kết hợp với nhiều yếu tố khác nhau giống như phối hợp màu sắc tốt, bố cục, hình ảnh chất, có sự hài hòa sẽ giúp người mua hấp dẫn hài hòa dần dần tác động đến thị giác mang lại thiện cảm, và sự chú ý sẽ trở nên nhiều hơn.

Một thiết kế bao bì độc đáo sẽ tạo sự thành công thầm lặng cho những nhãn hàng nổi tiếng nhất nhì hiện nay. Quý khách có thể tham khảo một số ý tưởng thiết kế bao bì độc đáo của chúng tôi.

  • Ấn tượng nổi bật: trường hợp này tuy đơn giản nhưng sẽ đánh mạnh vào tâm lý của người mua mạnh nhất, theo các chuyên gia nghiên cứu thì bao bì ấn tượng đánh giấu 1 bước ngoặt không nhỏ tác đông đến 90% cảm xúc của người mua hàng.
  • Thông tin sản phẩm: phần thông tin sản phẩm cũng không kém quan trọng, chúng cho thấy những thông tin ngắn gọn, cần thiết, sự an toàn của sản phẩm, người mua sẽ an tâm hơn.
Mẫu Thiết Kế Bao Bì 2018
Mẫu Thiết Kế Bao Bì 2018

Công ty thiết kế bao bì đẹp chất lượng

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng chuyên cung cấp các loại bao bì như: bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao bì lúa giống, bao bì gạo, bao bì thủy sản…. Ngoài ra, còn có bao bì vật liệu xây dựng, bao bì bột trét tường, bao bì xi măng…. không chỉ cung cấp trong nước mà chúng tôi cho xuất khẩu sang các nước khác tiên tiến.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trẻ tuổi – năng động – nhiệt tình trong công việc luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, giải pháp đóng gói hiệu quả cho sản phẩm của bạn.

Kết hợp với thiết bị, máy móc hiện đại đáp ứng tiến độ giao hàng tốt. Nếu bạn có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo