Mẫu Thiết Kế Bao Bì Giấy, Túi Giấy Kraft Đẹp

Mẫu thiết kế bao bì giấy, túi giấy kraft đẹp

Bao bì giấy kraft là một loại sản phẩm được dùng bằng giấy, đây là sản phẩm được khách hàng lựa chọn hàng đầu để thay thế các loại túi nilon thông thường. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng. Vì vậy mẫu thiết kế bao bì giấy, túi giấy kraft đẹp ngày càng trở nên đa dạng hơn.

Quý khách đang tìm cho mình một đơn vị để cung cấp sản phẩm bao bì chất lượng phục vụ nhu cầu kinh doanh của mình, đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Công ty cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng luôn cung cấp các loại bao bì liên quan tới giấy kraft, có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì này, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải.

Mẫu Thiết Kế Bao Bì Giấy, Túi Giấy Kraft Đẹp
Mẫu Thiết Kế Bao Bì Giấy, Túi Giấy Kraft Đẹp

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bao bì chất lượng như: bao bì giấy kraft, bao bì giấy ngành xây dựng, bao bì giấy ngành phân bón…..

Quý khách có thể tham khảo một số sản phẩm bên chúng tôi để được biết nhiều hơn về đa dạng sản phẩm.

Nguyên vật liệu giấy kraft

Giấy kraft là một loại được sản xuất từ bột hóa học từ các loại gỗ mềm được xử lý qua nhiều quá trình. Giấy kraft có đặc điểm là dẻo dai dễ phân hủy thân thiện với môi trường có ưu điểm chống thấm và hút ẩm tốt phù hợp dùng để bảo quản các loại hàng hóa đặc biệt

Chúng tôi sẽ giới thiệu các mẫu thiết kế bao bì túi giấy đẹp, mẫu bao bì đẹp. Chất liệu sản phẩm, hình ảnh mẫu mã cũng cần phải chú trọng để tạo sự thu hút từ phía khách hàng, công nghệ in ấn ngày càng tiên tiến, in được túi giấy kraft với nhiều mẫu mã, kiểu dáng kích thước khác nhau.

Mẫu Thiết Kế Bao Bì Giấy, Túi Giấy Kraft Đẹp
Mẫu Thiết Kế Bao Bì Giấy, Túi Giấy Kraft Đẹp
  •  Thiết kế túi giấy theo dạng viết tay, trong thiết kế dùng các font chữ viết tay với những hình ảnh đơn giản tạo nên sự thân thuộc của sản phẩm. Sản phẩm này thường không hoàn hảo đơn điệu nhưng nó mang lại những cá tính hấp dẫn
  • Mẫu thiết kế túi giấy kraft có vai: có vai xách là một sự tiện dụng người tiêu dùng nào cũng thích đến, nó trở nên cá tính và thu hút hơn cách bố trí màu sắc hài hòa.

Công ty sản xuất bao bì giấy chất lượng

Công ty bao bì Ánh Sáng chuyên sản xuất, cung cấp các loại bao bì chất lượng, uy tín với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, chất lượng giấy tốt và trình độ kỹ thuật chuyên môn cao.

Chúng tôi chuyên phân phối ở tất cả các lĩnh vực thị trường trong nước và quốc tế. Bao bì là người đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp, là kênh truyền thông mạnh nhất ngành marketing.

Nếu quý khách có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo