Mẫu Thiết Kế Bao Bì Jumbo

Bao bì JumBo

Sản phẩm bao bì jumbo là một ứng dụng của bao bì nhựa PP dùng để chứa đựng vận chuyển những loại hàng hóa sản phẩm lớn. Với đặc tính của nhựa PP có tính cơ lý lớn, độ bền cao, không bị biến dạng khi chịu tác động của lực tác động mà khả năng vận chuyển của nó lên đến hàng tấn nhưng bao bì lại khá nhẹ.

Hiện nay với mẫu thiết kế bao bì jumbo dựa vào cấu trúc chức năng của sản phẩm, mục đích và nhu cầu sử dụng. Nhưng thông dụng nhất trên thị trường hiện nay bao gồm 4 loại sản phẩm sau:

  • Bao bì jumbo nắp trùm sản phẩm thường được sử dụng để đóng gói vận chuyển hàng hóa. Nó có cấu tạo một nắp có kích thước lớn hơn miệng bao loại bao bì này có 4 quai nâng cố định bao trên thiết bị đóng gói hàng và được vận chuyển bằng xe nâng.

bao bì nhựa jumbo nắp trùm e1533108955790

  • Bao bì đai choàng đáy đây là sản phẩm được thiết kế có thể có đáy xả hoặc không. nó có một đại choàng dưới đáy giúp chịu lực cho toàn bộ bao bì. có thể vận chuyển bằng xe nâng hoặc cẩu.
  • Bao bì có vách ngăn chống phình sản phẩm được thiết kế 4 vách ngăn chống phình trên mỗi vách ngăn có các lỗ trong lớn có thể thiết kế thêm ống xả hoặc là loại đáy đóng. được thiết kế quai cố định để đóng hàng và được vận chuyển bằng xe nâng.

bao bì nhựa jumbo đáy xả e1533109008617

  • Bao bì jumbo nắp mở ba biên có cấu trúc nắm bằng với miệng bao và được gắn liền với một trong 4 thành của bao bì. khi đóng gói hàng đầy đủ sẽ được may miệng bao với các thành còn lại. đấy được thiết kế theo kiểu đóng và được vận chuyển bằng xe nâng.

Ứng dụng của bao bì nhựa jumbo

Được thiết kế để có thể vận chuyển chứa đựng những loại hàng hóa với khối lượng lớn. nó làm giảm chi phí đóng gói sản phẩm, tiết kiệm được diện tích lưu trữ.

Một số loại hàng hóa thường được ứng dụng phổ biến hiện nay như mùn cưa ép khối, rác thải, bao xu măng, thức ăn chăn nôi, sản phẩm dạng bột ít bụi, sản phẩm cục lớn, sản phẩm nông nghiêp, một số loại khoáng sản,…

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo